Home»Bóng Đá Phong Trào»Giải bóng đá Thọ Xuân: Xứng danh con cháu vua Lê.

Giải bóng đá Thọ Xuân: Xứng danh con cháu vua Lê.

2
Shares
Pinterest Google+

Hòa nhịp cùng với sự phát triển chung của bóng đá phong trào tại Hà Nội, Giải bóng đá đồng hương Thọ Xuân ra đời như một điều tất yếu bằng sự chung tay của những người con mảnh đất hào hùng Lam Sơn. Sau hơn 1 tháng tranh tài, giải đấu đã tìm ra được 2 đại diện ưu tú nhất giành quyền vào chơi trận chung kết là FC Thị trấn Thọ Xuân và FC Xuân Minh.

Dù là lần đầu tổ chức nhưng giải đã thu hút được rất lớn số lượng các đội bóng tham dự. Ảnh: Thiện Vũ.

Là lần đầu tổ chức nhưng giải đấu đã thu hút được 20 đội bóng phong trào là con em các xã, thị trấn của huyện Thọ Xuân đang làm việc và học tập tại Hà Nội. Các trận đấu được diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần từ ngày 01/10/2017 đến 19/11/2017 tại sân bóng Ngọc Bảo. Các bảng đấu được bốc thăm như sau:
Bảng A: FC Xuân Thắng, FC Xuân Quang, FC Xuân Tín, FC Tây Hồ.
Bảng B: FC TT Thọ Xuân, FC Xuân Châu, FC Phú Yên, FC Thọ Lập.
Bảng C: FC Bắc Lương, FC Thọ Trường, FC Xuân Minh, FC Xuân Trường, FC Thọ Lâm.
Bảng D: FC Thọ Nguyên, FC Xuân Thiên, FC Thọ Lộc, FC Sao Vàng, FC Thọ Hải.

Khá nhiều các mạnh thường quân đã chung tay xây dựng phong trào cho quê hương. Ảnh: Thiện Vũ.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và gắn kết anh em đồng hương Thọ Xuân. Với ý nghĩa cao quý đó, dù là lần đầu tổ chức nhưng đã có khá nhiều đơn vị tài trợ chung tay xây dựng phong trào quê hương. Có thể kể ra đó là Công ty Thiên Thành An, Công ty Thiên Vũ, Auto Thắng Lợi, Like&buy, Rain Cafe, nhà hàng Đồng Quê… Bên cạnh những trận đấu trên sân cỏ, giải đấu còn mang đậm tình đồng hương tương thân tương ái khi hướng về quê nhà sau đợt lũ lịch sử vừa qua. Tất cả đã cùng chung tay để trao gửi hàng trăm xuất quà đền bà con bị ảnh hưởng lũ lụt ở xã Thọ Diên.

Chiếc cup vàng danh giá sẽ có chủ mới sau buổi sáng chủ nhật (19/11/2017). Ảnh: Thiện Vũ.

Cho tới hôm nay, những thời khắc cuối cùng của một mùa giải thành công chuẩn bị sắp trôi qua. Hai đội bóng xuất sắc nhất đã sẵn sàng cho một trận chung kết trong mơ để khép lại một mùa giải đáng nhớ của những người con cháu vua Lê. FC Thị trấn Thọ Xuân cùng với FC Xuân Minh đã vượt qua những đối thủ khó chịu nhất để tiến gần hơn tới chiếc cup vàng. Thời khắc lịch sử chỉ còn cách họ một trận đấu. Tập thể nào đoàn kết và bản lĩnh hơn sẽ là nhà vua của giải đấu năm nay. Trận chung kết sẽ được diễn ra lúc 09h30 sáng chủ nhật (19/11/2017) tại sân bóng Ngọc Bảo. Hãy cũng đến xem và cổ vũ cho 2 đội bóng để được hòa mình vào không khí bóng đá và chia sẻ những tình cảm đồng hương cao quý!

 

Mr Nem

 

Previous post

Ra mắt Giải bóng đá đồng hương Hậu Lộc năm 2017

Next post

Đông "Das" - Chiến binh của quả cảm của FC Moon