Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin chuyển nhượng»Vua phá lưới nội V-League rời Cần Thơ

Vua phá lưới nội V-League rời Cần Thơ

0
Shares
Pinterest Google+

Lê Văn Thắng, người đang nắm giữ kỷ lục “Cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải đã quyết định chia tay XSKT Cần Thơ để tìm bến đỗ mới.

Đầu mùa bóng 2015, HLv Nguyễn Văn Sỹ khi đó đang là HLV của SXKT Cần Thơ đã giải cứu Lê Văn Thắng khỏi V.NB. Và ngay trong mùa giải đầu tiên chơi cho SXKT Cần Thơ Thắng “Điếc” đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng. Mặc dù chơi ở biên nhưng Văn Thắng cũng kịp ghi cho mình tới 16 pha lập công chỉ kém vua phá lưới V-league 2015, Patiyo Tambwe (QNK. Quảng Nam) 2 bàn. Nhưng cũng là vừa đủ để anh phá kỷ lục cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải do Lê Công Vinh nắm giữ trước đó.

Kết thúc V-League 2015, Cần Thơ hoàn thành mục tiêu đề ra là trụ hạng, đương nhiên Văn Thắng là người có đóng góp to lớn nhất, không chỉ về số bàn thắng mà còn cả lối chơi và tầm ảnh hưởng đến toàn đội. Đội bóng xứ Tây Đô rất muốn giữ chân Văn Thắng, nhưng tiền đạo gốc Thanh Hóa muốn ra đi để tìm cho mình những bến đỗ tham vọng hơn. Văn Thắng cho biết: “Từ mùa giải 2016, anh chắc chắn sẽ không còn thi đấu cho SXKT Cần Thơ nữa. Hy vọng tôi sẽ nhanh chóng bắt nhịp và duy trì phong độ ở đội bóng mới”.

vanthang

Hiện tại có nhiều tin đồn về việc Văn Thắng đã là người của Hải Phòng sau khi chia tay SXKT Cần Thơ nhưng chưa có một thông tin chính thức nào được các bên đưa ra. Và cũng ko loại trừ khả năng FLC Thanh Hóa- đội bóng đang đặt ra tham vọng rất lớn ở mùa giải tới sẽ thực hiện một cú Đề-pa mang tính bước ngoặt để đưa Văn Thắng trở lại đội bóng quê hương song hành cũng những người anh em như Đình Tùng hay Quốc Phương.

 

Ng.Mạnh

Previous post

V.League chờ làn gió mới từ châu Âu

Next post

Ngày Van Bakel ra mắt bố mẹ DJ Myno, cả nhà không nhịn được cười