Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»Vũ Minh Tuấn thông nòng trước ngày trở lại Cẩm Phả, người Quảng Ninh lo lắng hay nên vui?

Vũ Minh Tuấn thông nòng trước ngày trở lại Cẩm Phả, người Quảng Ninh lo lắng hay nên vui?

0
Shares
Pinterest Google+

Sự dồn nén tâm lý được giải tỏa ngay trước ngày Vũ Minh Tuấn trở về sân Cẩm Phả đối đầu với đội bóng quê hương Than Quảng Ninh.

Trận hòa 1-1 trước Bình Phước của FLC Thanh Hóa thực sự là một thất vọng, thất vọng từ lối chơi cho đến kết quả, mặc dù đội bóng xứ Thanh vẫn giành vé vào bán kết cúp QG. Với cá nhân Minh Tuấn, tiền vệ từng là đại công thần của Than Quảng Ninh đã thông nòng trong màu áo mới, sau đằng đẵng 10 trận đấu tịt ngòi ở mùa giải 2018.

Bao nhiêu kỳ vọng của NHM, đồng đội và BHL, rất nhiều tiếng thở dài, vô số hành động ôm đầu bứt tai mà Minh Tuấn giày vò sau khi bỏ lỡ cơ hội…Sự dồn nén tâm lý được giải tỏa ngay trước ngày Minh Tuấn trở về sân Cẩm Phả đối đầu với đội bóng quê hương Than Quảng Ninh.

Nhưng giá như, bàn thắng đầu tiên của Tuấn ‘đớp’ cho FLC Thanh Hóa được ghi sớm hơn, và xuất hiện tại chảo lửa xứ Thanh, thì nó mới trọn vẹn và hoàn hảo. Minh Tuấn vui, người hâm mộ anh nơi quê nhà Quảng Ninh cũng sướng và luôn mong mỏi đưa con cưng của bóng đá đất Mỏ thành công trong màu áo mới.

Nhưng niềm vui sướng chung ấy sẽ bị cất sang một bên, bởi trong ngày trở về của Tuấn ‘đớp’, chẳng một người dân xứ Than nào muốn chứng kiến anh tiếp tục kéo rền tiếng súng ở sân Cẩm Phả. Dẫu rằng họ mong Minh Tuấn hãy cứ ghi bàn đều đặn, nhưng…ở đâu đó chứ không phải trên mảnh đất quê hương.

Bản thân Minh Tuấn cũng chẳng thể ăn mừng, nếu ra sân và ghi bàn thắng ở vòng 8 V.League 2018. Nhưng Tuấn ‘đớp’ cũng phải lo, lo giữ suất đá chính ở đội bóng xứ Thanh, để làm bệ phóng lên ĐTQG dự những giải đấu quan trọng sắp tới (AFF Cup, Asian Cup).

Với một cầu thủ chuyên nghiệp, ăn cây nào rào cây ấy âu cũng là chuyện bình thường…Minh Tuấn đã chuẩn bị tâm lý, còn người hâm mộ Than Quảng Ninh sẵn sàng dang tay chào đón người hùng ngày nào, họ muốn chứng kiến Minh Tuấn vẫy vùng trước những người cũ thân quen, nhưng…tịt ngòi và FLC Thanh Hóa gục ngã…

Lịch thi đấu và phát sóng trực tiếp vòng 8 V.League 2018

– 18h00 ngày 18/5: Sài Gòn vs Sanna Khánh Hòa (trực tiếp trên VTV6)

– 17h00 ngày 19/5: XSKT Cần Thơ vs HAGL (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD)

– 17h00 ngày 19/5: B.Bình Dương vs Hải Phòng (trực tiếp trên TTTV, TTTV HD)

– 17h00 ngày 19/5: SHB Đà Nẵng vs TP.HCM (trực tiếp trên VTV6)

– 17h00 ngày 20/5: Quảng Nam vs SLNA (trực tiếp trên TTTV, TTTV HD)

– 18h00 ngày 20/5: Nam Định vs Hà Nội FC (trực tiếp trên BĐTV, BĐTV HD, K+)

– 18h00 ngày 20/5: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (trực tiếp trên VTV6).

Nguồn: Bóng Đá Pro

Previous post

Than Quảng Ninh vắng nhiều trụ cột trong trận quyết chiến với FLC Thanh Hóa

Next post

THF Cup 2018: World Cup của người Thanh Hóa giữa lòng Hà Nội