Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Vòng 4 V-League 2017: Kết quả 2-2 làm hài lòng tất cả

Vòng 4 V-League 2017: Kết quả 2-2 làm hài lòng tất cả

0
Shares
Pinterest Google+

Sân Gò Đậu chiều 25 tết vẫn tràn ngập sắc vàng truyền thống của các CĐV FLC Thanh Hóa, Hai khán đài C,D và nữa khán đài B vẫn được các CĐV Xứ Thanh biến thành lễ hội của riêng họ. Kết quả 2-2 có phần tiếc nuối nhưng làm hài lòng tất cả mọi người.

000

Các khán đài sân Gò Đậu  vẫn tràn ngập sắc vàng cho dù hôm nay đã là ngày 25 tết

Về diễn biến trận đấu dưới sân, các cầu thủ FLC Thanh Hóa dù vẫn tràn lên tấn công đội chủ nhà Becamex Bình Dương mạnh mẽ trong hiệp 1 nhưng khi mà nỗ lực của họ chưa được đền đáp thì những sai lầm ở hàng thủ đã được đội chủ nhà khai thác triệt để hai bàn thắng ngay hơn nửa đầu hiệp 1. Tuy nhiên bước ngoặc của trận đấu là chiếc thẻ đỏ của của Trung Tín số 22 của B.Bình Dương ở phút 36…

Nỗ lực của FLC Thanh Hóa trong hiệp 2 khi đẩy cao đội hình tấn công dồn ép đội chủ nhà đã được đền đáp xứng đáng bằng các bàn thắng của Đinh Tiến Thành ở phút 68 và đặc biệt là màn san bằng tỷ số 2-2 của tiền đạo trẻ  Bùi Trần Tuấn Anh số 11. Tuy nhiên nếu các tiền đạo của FLC Thanh Hóa mà đặc biệt là Quốc Phương tận dụng tốt cơ hội thì đã có thêm một chiến thắng cho đội nhà.

0

Quốc Phương dù thi đấu nỗ lực nhưng sự non kinh nghiệm làm anh bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ngon ăn(ảnh Anh Cia)

Sau trận đấu HLV Petrovic tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của Quốc Phương khi ông liên tục dạy bảo Quốc Phương và hỏi “khi nào thì cậu ghi bàn”.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Ông Petrovic tỏ ra khá tiếc nuối khi không có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuôc đối đầu với Becamex Bình Dương khi hang loạt trụ cột như Trọng Hoàng, Uche không có thể lực tốt nhất trước giờ khai cuộc và một số vị trí mắc sai xót và thi đấu dưới sức mình. Ông Vích tiếp tục phàn nàn về những cơ hội rõ ràng thành bàn của Quốc Phương nhưng ông cũng đồng cảm bởi Phương vẫn là một cầu thủ trẻ và cần thời gian thêm để rèn rũa. Ông cũng khá hài lòng về công tác trọng tài trong trận đấu hôm nay cũng như tại 4 vòng đầu tiên của V-League 2017, ông còn nhận xét có phần hơi lố khi đánh giá công tác trọng tài tại Việt Nam tốt hơn bên Châu Âu.

00

HLV Petrovic hài lòng về công tác trọng tài tại V-League nhưng đánh giá chất lượng bóng đá Việt Nam chưa cao.

Về phía HLV Trần Bình Sự của Becamex Bình Dương tỏ ra khá tiếc nuối với kết quả trận đấu, ông phát biểu: “Thẻ đỏ của cầu thủ trẻ Trung Tín bên phía chúng tôi đã phá hỏng một kết quả có lợi cho đội nhà”, Ông Sự cũng không hài lòng về chiếc thẻ phạt này mà theo ông đáng ra chỉ nên là một chiếc thẻ vàng. Ông nói thêm về dấu ấn của HLV Petrovic với các PV tại FLC Thanh Hóa là chưa rõ nét, khi FLC với một lực lượng được đầu tư tốt thì yếu tố con người đang tạo dấu  ấn cho thắng lợi của Thanh Hóa đến thời điểm hiện tại.

IMG_1562

Họp báo sau trận đấu-HLV Trần Bình Sự chưa thấy dấu ấn của Petrovic tại FLC Thanh Hóa

Tuy nhiên  kết quả 2-2 làm hài lòng tất cả, B.Bình Dương đã có được điểm số đầu tiên trên sân nhà làm quà tết cho CĐV Đất Thủ, trong khi đó những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ FLC Thanh Hóa cũng làm nức lòng gần 1 vạn CĐV Xứ Thanh có mặt trên sân Gò Đậu chiều nay .

0000

Bùi Lê Tuấn Anh đã có màn ra mắt ấn tượng với bàn gỡ hòa ở phút 80( Ảnh : Anh cia)

Previous post

Tuấn Anh tỏa sáng, FLC Thanh Hóa vẫn dẫn đầu sau vòng 4

Next post

Ấn tượng chiều 25 tết: Cổ động viên đặc biệt trên sân Gò Đậu