Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Văn Bình chia tay B.Bình Dương để đầu quân cho FLC Thanh Hóa

Văn Bình chia tay B.Bình Dương để đầu quân cho FLC Thanh Hóa

0
Shares
Pinterest Google+

Hôm qua 22/10, tiền vệ Hoàng Văn Bình đã chia tay B.Bình Dương để về đầu quân cho FLC Thanh Hóa. Đây là một quyết định khá bất ngờ của chàng tiền vệ gốc Nghệ An.

 

HoangVanBinh11
Văn Bình sẽ thi đấu cho FLC Thanh Hóa từ mùa giải 2016.

Hai năm trước, Hoàng Văn Bình đã chia tay đội bóng SLNA để vào Nam khoác áo thi đấu B.Bình Dương với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, dấu ấn của Hoàng Văn Bình để lại ở đội bóng đất Thủ chưa nhiều, khiến anh cảm thấy áy náy và buồn.

Thêm vào đó, Văn Bình phải thi đấu xa nhà thường xuyên, trong lúc vợ anh gần như một mình cán đáng chuyện nhà và 2 con nhỏ, nên chàng tiền vệ này cảm thấy không yên tâm. Vì thế, cuối mùa giải 2015, Văn Bình đã bày tỏ ý định được thanh lý hợp đồng trước 1 năm với B.Bình Dương và đã được lãnh đạo CLB chấp thuận.

Vì thế hôm nay 22/10, tiền vệ Hoàng Văn Bình đã chính thức ký hợp đồng thi đấu cho FLC Thanh Hóa ở mùa giải mới 2016. Theo đó, để có được chữ ký của Văn Bình, đội bóng xứ Thanh đã đền bù phí chuyển nhượng 1 năm còn lại của Văn Bình cho B.Bình Dương, đồng thời lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã ký thêm với anh 2 năm nữa. Như vậy, Văn Bình sẽ thi đấu cho đội bóng xứ Thanh 3 mùa giải từ 2016 đến hết 2019.

Ngoài tiền vệ Hoàng Văn Bình, hôm nay đội bóng xứ Thanh cũng đã chính thức ký hợp đồng với hậu vệ Trần Đình Đồng của SLNA, và anh này sẽ khoác áo FLC Thanh Hóa từ mùa giải 2016.

Theo Bongdaplus.vn

Previous post

FLC Thanh Hóa muốn chiêu mộ Văn Thắng

Next post

Cường Quốc - Moon Quang Trung: Khi “bia hơi” gặp “nem chua” (vòng 7 HPL-S3)