Home»Bóng Đá Thanh Hoá»V8 V-league 2016, FLC Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai: Ngày về của Vĩnh Lợi

V8 V-league 2016, FLC Thanh Hóa vs Hoàng Anh Gia Lai: Ngày về của Vĩnh Lợi

0
Shares
Pinterest Google+

 Từng là công thần, là người không thể thay thế dưới thời của ông Bầu Nguyễn Văn Đệ. Thế nhưng khi đội bóng xứ Thanh được chuyển giao cho tập đoàn FLC thì thủ thành khi đó đang là số một của ĐTQG lại phải ngậm ngùi rời xứ Thanh bởi những lùm xum cả trong và ngoài sân cỏ. Và sau hơn nữa năm chia tay FLC Thanh hóa Vĩnh Lợi lại có cơ hội trở lại mãnh đất từng nâng bước anh trở thành số 1 ở ĐTQG nhưng là để đối đầu với đội bóng xứ Thanh !

tvl-tly

Thời điểm Tô Vĩnh Lợi chia tay FLC Thanh Hóa đó thực sự là một cú sock đối với NHM xứ Thanh. Bởi cái tên Vĩnh Lợi là một phần lịch sử của FLC Thanh Hóa, anh là công thần của đội bóng xứ Thanh trong chiến tích giành tấm HCĐ đầu tiên trong lịch sử CLB năm 2014 và với phong độ ấn tượng đó anh đã chiếm trọn tình cảm của NHM xứ Thanh và chiếm luôn suất chính thức trong khung gỗ của ĐTQG. Có được mọi thứ trong tay nhưng Vĩnh Lợi lại nhanh chóng để vuột mất tất cả. Sự sa sút về mặt phong độ cùng với những lùm xum trên sân tập và những yêu sách với BHL đội bóng xứ Thanh đã khiến cho Tô Vĩnh Lợi thay vì được gia hạn hợp đồng thì anh lại phải rời đội bóng ngay khi mùa giải còn chưa kết thúc.

To-Vinh-Loi-roi-FLC-Thanh-Hoa-vi-ly-do-kinh-te

 

Ngậm ngùi rời đội bóng xứ Thanh sau những tai tiếng, Vĩnh Lợi mất luôn vị trí trong khung gỗ ĐTQG vào tay Trần Nguyên Mạnh. Và ở mùa giải năm nay, trong màu áo HAGL thủ thành gốc Bình Định cũng không được tin dùng thường xuyên mà chủ yếu xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Sẽ không còn nhiều người tiếc nuối Tô Vĩnh Lợi bởi FLC Thanh Hóa đang có trong khung thành một Thanh Thắng cũng xuất sắc không kém người tiền nhiệm. Còn đối với thủ thành gốc Bình Định chắc hẳn ngày về này sẽ mang lại cho anh nhiều cảm xúc, cũng như những động lực để anh chứng minh bản thân !

M.N

Previous post

Hình ảnh: XSKT Cần Thơ vs FLC Thanh Hoá – V7 V.league 2016

Next post

Hình ảnh đẹp cần nhân rộng của CĐV Thanh Hóa