Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»[U20 Việt Nam] HLV U20 Việt Nam: ‘New Zealand không quá ghê gớm’

[U20 Việt Nam] HLV U20 Việt Nam: ‘New Zealand không quá ghê gớm’

0
Shares
Pinterest Google+

Ông Hoàng Anh Tuấn cho biết toàn đội đã sẵn sàng để bước vào trận ra quân U20 FIFA World Cup, gặp đương kim vô địch châu Đại Dương ngày 22/5.

[U20 Việt Nam]   								HLV U20 Việt Nam: ‘New Zealand không quá ghê gớm’							 4687

U20 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên ở sân chơi World Cup. Ảnh: Phương Minh

“New Zealand vượt trội về mặt thể hình. Tuy nhiên, họ không quá ghê gớm, nguy hiểm. Quan trọng là chúng ta có tự tin hay không thôi”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ với VnExpress sau buổi tập sáng 19/5.

U20 Việt Nam đá trận ra quân gặp New Zealand, đương kim vô địch U20 châu Đại Dương, vào ngày 22/5. Cách đây hai năm, cũng dưới sự dẫn dắt của HLV Darren Bazeley, New Zealand đánh bại đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại U20 FIFA World Cup là Myanmar với tỷ số 5-1.

*HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên sân tập

“New Zealand vượt trội về thể hình nên đa số chơi bóng dài. Họ thường chuyền thẳng từ hàng thủ lên, hoặc xuống biên rồi tạt cánh đánh đầu. Về lý thuyết, để khắc chế, chúng ta phải không cho họ kiểm soát bóng nhiều, chặn đường xuống biên. Hàng phòng ngự cần phải cảnh giác cao độ, bọc lót cho nhau tốt”, HLV Hoàng Anh Tuấn phân tích.

Chiến lược gia người Khánh Hoà cho rằng vấn đề lớn nhất là sau các đường tạt bổng sẽ sinh ra tình huống thứ hai, thứ ba nhiều rắc rối. Nếu các cầu thủ mất tập trung sẽ ngay lập tức phải trả giá.

*Chính quyền thành phố thăm U20 Việt Nam

Ông Tuấn cho biết đến lúc này công tác chuẩn bị của U20 Việt Nam đã hoàn chỉnh, tinh thần cầu thủ cũng rất tốt, sẵn sàng để xung trận. “Cầu thủ của tôi có tinh thần tốt cũng một phần nhờ sự ủng hộ từ quê nhà của người hâm mộ. Các CĐV hãy yên tâm, cổ vũ hết lòng, cầu thủ của tôi sẽ chơi tốt, đền đáp xứng đáng mong muốn của mọi người”, ông Tuấn nói thêm.

Lâm Thoả (từ Cheonan)

Previous post

[U20 Việt Nam] U20 Việt Nam đến địa điểm thi đấu ở World Cup

Next post

FLC Thanh Hoá sẽ có bom tấn cầu thủ ngoại?