Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»Trước vòng 13 V.League: Đất Thủ & cuộc tái ngộ của cố nhân

Trước vòng 13 V.League: Đất Thủ & cuộc tái ngộ của cố nhân

0
Shares
Pinterest Google+

Những cố nhân thường muốn có những cuộc hội ngộ để ôn lại chuyện xưa, trao gửi tình cảm. Cuối tuần này, hai đội bóng vốn có nhiều sợi dây liên hệ là FLC Thanh Hóa và B.Bình Dương sẽ gặp nhau nhưng chẳng ai màng đến chuyện cũ. Thậm chí, chính những câu chuyện quá khứ, sự hiểu biết về nhau sẽ là tác nhân khiến trận cầu trở nên căng thẳng, hấp dẫn.

1-1453275249838-34-0-279-480-crop-1453275278174

IVAN “NỔI GIẬN”
Ivan Firer từng là cầu thủ được kì vọng nhất ở FLC Thanh Hóa hồi đầu mùa giải. Cầu thủ từng tham dự Europa League được đánh giá rất cao trong giai đoạn thử việc. Cầu thủ này cũng mau chóng thể hiện được vai trò chuyên môn trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2016.

Tuy nhiên, càng về giai đoạn sau, Ivan càng không thể hiện được vai trò của mình. Anh dần đánh mất vị trí chính thức trong đội hình. Và cuối cùng, ban lãnh đạo đội bóng quyết định chia tay với Ivan để tìm kiếm một cầu thủ khác thích hợp hơn.

FLC Thanh Hóa loại Ivan, B.BD lập tức chào đón cầu thủ này. Thậm chí, ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ còn đánh giá rất cao khả năng chuyên môn và sự chuyên nghiệp của cầu thủ từng thi đấu ở châu Âu. Và cuối tuần này, Ivan bằng tất cả sự hiểu biết và tự ái nghề nghiệp sẽ giúp sức B.BD đánh bại đội bóng cũ. Đây cũng chính là thời điểm quyết định với cả hai đội bóng trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Đội bóng nào giành chiến thắng thì không chỉ bứt lên phía trước mà còn loại đối thủ trực tiếp ra khỏi cuộc chơi.

NGƯỜI BÌNH DƯƠNG Ở XỨ THANH
B.BD từng là điểm đến của nhiều nhân vật xuất chúng trong làng bóng đá. Nhưng giờ, rất nhiều người từng thành công vang dội ở đội bóng này đã chọn FLC Thanh Hóa làm bến đỗ. Có thể kể tên như: HLV Lê Thụy Hải, tiền vệ Mai Tiến Thành, Nguyễn Tăng Tuấn, Hoàng Văn Bình và mới đây nhất là tiền đạo Sunday.

vl1

Trong số những cá nhân kể trên, HLV Lê Thụy Hải có nhiều duyên nợ nhất với B.BD. Ông từng bước lên đỉnh vinh quang cùng đội bóng đất Thủ nhưng rút cuộc vẫn phải ra đi cay đắng. Nói cách khác, không đâu khiến ông Hải ngất ngây trong men say chiến thắng như B.BD nhưng chính đội bóng này lại là nơi nhà cầm quân này muốn quên nhất.

Đến rồi đi cũng dăm lần bảy lượt, giờ, điều mà ông Hải muốn nhất chính là việc phải đánh bại B.BD để chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình. Hơn thế nữa, thành công cùng đội bóng mới FLC Thanh Hóa là cách tốt nhất để ông Hải khiến B.BD phải tiếc nuối.

Tất nhiên, B.BD và những ngôi sao của họ hiểu mình đang phải đối diện với rất nhiều mối nguy cơ. Sự hiểu biết của ông Hải và các học trò với B.BD sẽ là thứ vũ khí đắc lợi của FLC Thanh Hóa. Nhưng, ở chiều ngược lại, B.BD cũng có được cái nhìn toàn cảnh và bản chất về đội chủ nhà. Điều đó đương nhiên cũng mang cho họ ít nhiều lợi thế trong cuộc đấu đầy cân não này.

DANH SÁCH TREO GIÒ
Phạm Đức Anh (Đồng Tháp), Cao Văn Triền, Nguyễn Tấn Điền (Sanna.KH), Mạc Hồng Quân, Lê Tuấn Tú, Nguyễn Thanh Hiền (Than.QN), Lâm Anh Quang (SHB.ĐN), Fagan, Lê Văn Phú, Phùng Văn Nhiên (Hải Phòng), Trương Đình Luật (B.BD), Đào Văn Phong (FLC.TH), Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Hoàng (SLNA), Sầm Ngọc Đức (HN.T&T), Bùi Văn Long (HAGL), Patiyo Tambwe (XSKT.CT).

CHÂN SÚT HÀNG ĐẦU
10 bàn: Samson (Hà Nội T&T), Merlo (SHB Đà Nẵng).
8 bàn: Anthony Stevens (Hải Phòng), Odat (SLNA)
7 bàn: Pape Omar (FLC.TH), Uche (Sanna.KH).

Nguồn: Khắc Sơn – Bóng Đá +

Link trực tiếp: B.Bình Dương vs FLC Thanh Hoá

Previous post

FLC Thanh Hoá mất Đào Văn Phong - Vòng 13 V.league các đội thiếu nhiều trụ cột

Next post

Tâm điểm B.Bình Dương gặp FLC Thanh Hóa V.league 2016