Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»V.League 2016»Tiền đạo Tăng Tuấn chia tay B.Bình Dương

Tiền đạo Tăng Tuấn chia tay B.Bình Dương

0
Shares
Pinterest Google+

Mới đây, tiền đạo Nguyễn Tăng Tuấn đã nói lời chia tay CLB Becamex Bình Dương sau gần 5 năm gắn bó.

tangtuan

“Sau gần 5 năm gắn bó, chúng tôi quyết định để Tăng Tuấn ra đi tìm bến đậu mới. Hy vọng cậu ấy sẽ gặt hái thêm những thành công trong cuộc đời cầu thủ”, ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương – cho biết.

Đây là quyết định không có nhiều bất ngờ bởi thời gian qua, Tăng Tuấn ít được ra sân trong màu áo B.BD. Cụ thể, sau 11 vòng đấu tại V-League 2016, anh chỉ có 2 trận đá chính và chưa ghi được bàn nào.

Chuyển đến B.BD từ HAGL, Tăng Tuấn đã có 2 chức vô địch V-League 2014 và 2015 cùng đội bóng đất Thủ và một số danh hiệu khác. Dù vậy, chỉ có mùa giải đầu tiên cùng B.BD (năm 2012) , tiền đạo gốc Thanh Hóa này mới chơi nổi bật với 22 trận đá chính và đóng góp 8 bàn thắng.

Mùa bóng năm ngoái, Tăng Tuấn cũng đã có 9 pha lập công sau 8 trận đá chính nhưng điều đó không giúp anh có được một vị trí chính thức. Nguyên do là B.BD có nhiều ngôi sao và đội bóng này cũng đã sử dụng nhiều hơn các cầu thủ trẻ, vốn được xác định là những trụ cột tương lai.

Rời B.BD, Tăng Tuấn sẽ là cái tên “hot” trên thị trường chuyển nhượng sắp tới. Trong số các đội V-League, FLC.TH đang dành cho cầu thủ này sự quan tâm đặc biệt và nếu Tăng Tuấn đầu quân cho đội bóng quê hương thì cũng chẳng có gì lạ.

Nguồn: Bóng Đá +

Previous post

FLC Thanh Hóa chia tay Sỹ Cường, ký với Bật Hiếu

Next post

FLC Thanh Hóa liên tiếp chiêu mộ cựu tuyển thủ