Home»Bóng Đá Phong Trào»Thanh Hoá Miền Nam League»THMN Legue 2017 – Thạch Thành THẮP SÁNG NIỀM TIN

THMN Legue 2017 – Thạch Thành THẮP SÁNG NIỀM TIN

1
Shares
Pinterest Google+

Mặc dù không có duyên trong việc ghi bàn để dành quyền vào vòng trong tuyệt đối nhưng đội tuyển bóng đá THMN Legue 2017 huyện Thạch Thành vẫn vẹn nguyên niềm tin sâu sắc vào màu cờ sắc áo của mình. Đơn giản, phía sau những tuyển thủ ra quân là hàng chục, hàng trăm cổ động viên luôn kề vai sát cánh cùng họ trong những trận đấu nảy lửa cũng như những thời điểm tập luyện ít ỏi.

Là một đội bóng không thực sự được đánh giá xuất sắc về chuyên môn nhưng đội bóng huyện Thạch Thành được giới mộ đạo môn thể thao vua này biết đến bởi chính sự nhiệt huyết, tình yêu không biên giới của những cổ động viên.

Đội Thạch Thành và cổ động viên hồ hởi trong chiến thắng

Ra quân trong niềm tin yêu sâu sắc của hàng chục, hàng trăm cổ động, đội tuyển của HLV Nguyễn Đức Anh đã thắng áp đội quân hùng hậu đương kim vô địch Thanh Hoá miền Nam 2015 – Thọ Xuân với tỷ số 7-3. Chiến thắng này, thêm một lần khẳng định sự đoàn kết và tình yêu mà những tuyển thủ Thạch Thành cũng như các cổ động viên dành cho quê hương mình.

Cầu thủ Văn Hà đội Thạch Thành đi bóng trước các cầu thủ Thọ Xuân

Với quyết tâm không làm người hâm mộ thất vọng, các cầu thủ Thạch Thành đã có 2 buổi luyện tập nhanh trước buổi đấu sẽ diễn ra trên sân 230 Tân Sơn, Tân Bình, TP.HCM vào ngày 17/12 tới đây. Bên lề giải đấu, chị Bùi Vịnh – Phó đoàn bóng đá Thạch Thành cho biết, toàn đội đang rất quyết tâm sẽ đánh bại FC Nông Cống để dành tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Phó trưởng ban tổ chức Nguyễn Huy Hoàng chụp ảnh giao lưu với đại diện đoàn bóng đá Thạch Thành

Chú Phạm Hữu Bình, Chủ tịch hội đồng hương Thạch Thành tại miền Nam cho biết, mặc dù đã đến tuổi lục tứ tuần nhưng lúc nào chú cũng hướng về đất mẹ bằng sự thôi thúc, sẻ chia. Nhìn thấy những tuyển thủ trên sân, chú như thấy mình trẻ lại và thấy lớp trẻ ngày nay, họ đã góp phần đáng kể làm dạng danh tên tuổi quê hương Thạch Thành trên đất Sài thành. Chú Bình cũng đánh giá rất cao vai trò của những người trong BTC vì ngay từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức tương đối chặt chẽ và chuyên nghiệp.

BTC giải THMN League 2017

Việt Hoàng

Previous post

Cựu GĐKT LĐBĐ Romania làm HLV trưởng FLC Thanh Hóa

Next post

FC Sông Mã: Hai năm hình thành và khẳng định tên tuổi