Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»THF Cup 2018: World Cup của người Thanh Hóa giữa lòng Hà Nội

THF Cup 2018: World Cup của người Thanh Hóa giữa lòng Hà Nội

1
Shares
Pinterest Google+

Đến hẹn lại lên, cứ 4 năm một lần thì người hâm mộ trên toàn thế giới lại có một tháng để “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” khi giải đấu World Cup được khởi tranh. Hòa cùng không khí đó, một giải đấu dành riêng cho con em xứ Thanh cũng sẽ diễn ra với tên gọi “Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội”. Ở đó, những chàng trai Thanh Hóa sẽ có dịp trổ tài trực tiếp trên sân bóng. 16 đội bóng đại diện cho các địa phương Thanh Hóa sẽ tranh tài với nhau trong hơn một tháng để tìm ra chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá.

Sau 4 lần được tổ chức, giải đấu đã tạo được tiếng vang trong làng phủi Hà Thành. Giải đấu trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của bà con đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội. Suốt một tháng trời họ được sống cùng niềm đam mê, có những nỗi buồn thua trận và cũng có những phút giây chìm đắm trong men say chiến thắng. Mỗi lần tổ chức là giải đấu lại tìm ra được một tân vương, trái bóng tròn ảo diệu cùng những đôi chân khéo léo của những chàng trai xứ Thanh đã tạo nên hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Để lại một nét rất riêng, rất lạ và rất bản sắc của thương hiệu THF Cup.

Đến với giải đấu năm nay, 16 cái tên ưu tú của làng phủi xứ Thanh đã sẵn sàng cho ngày hội lớn. Ngoài 14 đội bóng đang sinh hoạt tại Thủ đô thì năm nay tiếp tục có thêm 2 đại diện hành quân từ quê hương Thanh Hóa ra Hà Nội so tài cùng các quần hùng. 32 trận đấu sôi động hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải đáng nhớ. Hào khí xứ Thanh chắc chắn sẽ được lan tỏa tới mỗi người tham gia.

Còn khoảng nửa tháng nữa giải đấu THF Cup 2018 sẽ khởi tranh. Giải đấu sẽ diễn ra cùng thời điểm với World Cup, khi đó chắc chắn sẽ có rất nhiều người được sống trong không khí “ăn bóng đá, ngủ bóng đá và chơi bóng đá”. Ở đó, 16 đội bóng sẽ chung một đam mê, 16 miền quê sẽ chung một bản sắc. Hãy cùng hòa nhịp và tận hưởng những xúc cảm muôn màu mà môn thể thao vua mang đến.

 

Mr Nem

 

Previous post

Vũ Minh Tuấn thông nòng trước ngày trở lại Cẩm Phả, người Quảng Ninh lo lắng hay nên vui?

Next post

Nhận định vòng 8 V.League 2018: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa