Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF CUP 2018] FC PTSC THANH HÓA: “KHÔNG CHỈ LÀ ĐỘI BÓNG, CHÚNG TÔI LÀ GIA ĐÌNH’

[THF CUP 2018] FC PTSC THANH HÓA: “KHÔNG CHỈ LÀ ĐỘI BÓNG, CHÚNG TÔI LÀ GIA ĐÌNH’

1
Shares
Pinterest Google+

Đều đặn vào mỗi cuối tuần trong hơn 1 tháng qua, có một đội bóng đã hành quân vượt hơn 200km từ quê nhà để ra Hà Nội thi đấu tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 5, (THF Cup 2018). Bên cạnh tình yêu cháy bỏng với môn thể thao vua, họ còn muốn thể hiện sự đoàn kết của cả một tập thể. Tập thể đó với họ không chỉ là một đội bóng, mà còn là một mái ấm, một gia đình của tất cả các thành viên. Đội bóng đó, gia đình đó chính là PTSC Thanh Hóa.

FC PTSC Thanh Hóa đến với THF Cup 2018 với một đội hình khá chất lượng. Ảnh: FB PTST TH.

Câu lạc bộ bóng đá Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa (anh em đá phủi hay gọi họ với cái tên PTSC Thanh Hóa) được thành lập ngày 09/05/2016. Đội bóng ra đời với mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và tạo ra sự kết nối giữa cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như bè bạn có chung tình yêu với trái bóng tròn. Tất cả các thành viên của đội bóng đều là những đồng nghiệp của nhau trong công ty. Sau khi kết thúc một ngày làm việc, họ lại cùng nhau xỏ giầy ra sân để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá.

FC PTSC Thanh Hóa từng 2 lần giành chức vô địch Giải bóng đá hạng nhất Nghi Sơn. Ảnh: FB PTSC TH.

 

Dù là một đội bóng với quân số 100% là cán bộ công nhân viên trong công ty nhưng FC PTSC Thanh Hóa vẫn có những cái tên đình đám trong làng phủi xứ Thanh như Đông “Das”, Thanh “Xô”, Việt “Vâu”, Lợi “Toe”, Duy “Ramos”… Thế nên dù mới thành lập nhưng đội bóng đã giành được khá nhiều ở các sân chơi khác nhau. Có thể kể đến như chức vô địch môn bóng đá tại Hội thao Tổng công ty PTSC và vô địch Giải bóng đá hạng nhất Nghi Sơn trong liên tiếp 2 năm 2016 và 2017. Đến với Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 5, (THF Cup 2018) bên cạnh mục đích giao lưu cùng các đội bóng đá phủi đồng hương tại Hà Nội, FC PTSC Thanh Hóa còn muốn gửi đi một thông điệp về tinh thần đoàn kết và FairPlay trong thi đấu thể thao, nhất là môn bóng đá.

Đội bóng đang để lại những hình ảnh đẹp và cao thượng tại sân chơi THF Cup 2018. Ảnh: Kết nối bóng đá.

Tiến từng bước vững chãi tại THF Cup 2018, FC PTSC Thanh Hóa đang cho thấy họ xứng đáng cùng với FC Sầm Sơn góp mặt ở trận đấu chung kết của mùa giải. Dù chưa biết kết quả của trận đấu cuối cùng sẽ như thế nào, nhưng cho đến lúc này, FC PTSC Thanh Hóa xứng đáng nhận được sự trân trọng và cái nhìn thiện cảm của cộng đồng bóng đá phủi Thanh Hóa tại Hà Nội. Vinh quang chỉ còn cách họ 1 trận đấu nữa vào lúc 16h00 chủ nhật tuần này (08/07/2018) tại sân bóng C500 – Học viện An ninh. Nếu không thể trực tiếp đến sân, người hâm mộ đội bóng PTSC Thanh Hóa có thể cổ vũ những chàng trai của mình qua màn ảnh nhỏ thông qua chương trình phát Live Stream trực tiếp do TH Media Football thực hiện trên Facebook và Youtube.

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2018] FC Sầm Sơn - Làn gió mới đến từ Thành phố trẻ!

Next post

[THF CUP 2018] VÒNG CHUNG KẾT: CẢM XÚC & GIẤC MƠ!