Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017 – Tứ kết 4] Sắc đỏ lên ngôi?

[THF Cup 2017 – Tứ kết 4] Sắc đỏ lên ngôi?

0
Shares
Pinterest Google+

Trận tứ kết thứ 4 tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2017) sẽ là màn tái hiện lại trận tranh hạng 3-4 của mùa giải THF Cup 2016 giữa FC MU 0373 và FC Nga Sơn. Liệu rằng sắc đỏ của Manchester United sẽ lên ngôi hay sắc đỏ Dưa hấu của quê hương Nga Sơn sẽ tỏa sáng rực rõ sân bóng Thành Lâm VTC?

FC MU 0373 đang có được một lứa cầu thủ khá đồng đều.

Khởi đầu giải đấu bằng một trận thua nhưng tinh thần các cầu thủ FC MU 0373 vẫn không hề nao núng, họ giành 2 chiến thắng liên tiếp sau đó để bước vào vòng tứ kết với vị thể của đội đầu bảng D. Đội bóng này có một lứa cầu thủ đang vào độ chín và khá đồng đều. Ngoài sự liên kết trên sân bóng thì họ còn là những người anh em khá thân thiết ở ngoài cuộc sống. Ở trận đấu sắp tới, ông bầu Trần Thành của đội bóng là những fan nửa đỏ thành Manchester sẽ gặp phải đội bóng của chính quê hương mình. Dù tình yêu với quê hương sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên với trách nhiệm của mình với cả một tập thể đội bóng thì chiều chủ nhật tuần này, mọi thứ đều phải gác sang một bên để ông dành trọn tâm trí cho đứa con tinh thần của mình.

FC Nga Sơn là một tập thể rất khó bị đánh bại tại giải đấu năm nay

Nếu xét tổng thể những màn thể hiện của các đội bóng tại vòng bảng THF Cup 2017 thì FC Nga Sơn xứng đáng được đứng đầu trong danh sách những đội bóng có lối chơi khó chịu nhất. Họ ru ngủ đối thủ bằng những pha bóng ban bật đẹp mắt để rồi bất ngờ kết liễu bằng những pha dứt điểm sắc lẹm. Hàng công của đội bóng với đặc sản dưa hấu đỏ còn có trong tay cầu thủ đang dẫu đầu danh sách vua phá lưới là Mai Văn Lực (5 bàn). Trận tứ kết tiếp theo với FC MU 0373 sẽ là một thử thách nữa đang chờ đón những người con cháu của Mai An Tiếm.

FC MU 0373 có sự tự tin và khao khát của một tập thể đồng đều. FC Nga Sơn có được sự đoàn kết và khó chịu trong lối chơi. FC Nga Sơn rất muốn trả lại món nợ mà họ đã vay từ mùa bóng năm ngoái hay là FC MU 0373 lại thêm một lần nữa gieo sầu cho đội bóng Nga Sơn. Quỷ đỏ đã sẵn sàng tham chiến, nhưng liệu dưa hấu đỏ có phải dễ ăn? Và mọi ngả đường đều sẽ dẫn chúng ta đến với sân bóng Thành Lâm VTC cuối tuần này để xem trận thư hùng giữa hai sắc đỏ.

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017 - Tứ kết 3] - Bài toán so sánh

Next post

Bán kết THF Cup 2017: Tứ hùng chạy nước rút.