Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017 – Tứ kết 3] – Bài toán so sánh

[THF Cup 2017 – Tứ kết 3] – Bài toán so sánh

0
Shares
Pinterest Google+

Thật ngẫu nhiên khi cặp đấu tứ kết 3 tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2017) lại là 2 đội bóng mà cái tên đọc lên chỉ toàn những con số. Những “phủi già” bên phía FC 7Bat sẽ đối đầu với những cầu thủ trẻ bên phía FC 36. Với những cái tên thật đặc biệt góp mặt ở trận tứ kết 3 phần nào làm chúng ta liên tưởng đến một phép so sánh trong toán học. Và hai đội sẽ so sánh với nhau những gì?

Kinh nghiệm đã giúp FC 7Bat dẫn đầu bảng C.

Lần thứ 2 tham dự Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup), FC 7Bat đã thi đấu rất quật cường để chiếm vị trí đầu bảng C. Họ là đội bóng có hàng công tốt nhất tại vòng bảng với 15 bàn thắng. Mọi vị trí trên sân đều có thể nổ súng để mang về thành tích chung cho cả đội. Thành tích đó là sự nỗ lực rất lớn của cả một tập thể với những cầu thủ đều đã ở ngưỡng U40. Bên cạnh những thành viên gạo cội, FC 7Bat cũng có những cầu thủ có chuyên môn tốt ở sân bóng phủi Hà Thành. Những Thành “Tuyên Quang”, Hùng “bắt di” luôn biết tỏa sáng để mang về chiến thắng cho đội nhà. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tài năng đó giúp FC 7Bat có lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết với thành tích nhất bảng C.

Tinh thần chiến đấu đến những giây phút cuối cùng của FC 36 đã giúp họ thành công tại vòng bảng.

Nếu như FC 7Bat vào vòng tứ kết với một lộ trình khá thong dong thì tấm vé của FC 36 vào vòng đấu loại trực tiếp chỉ được quyết định ở khoảng 15 giây cuối cùng của lượt trận thứ 3 vòng bảng. Sự tỏa sáng của đội trưởng Dương Tuấn đã giúp cho FC 36 giành tấm vé thứ 2 ở bảng D thi đấu tại tứ kết. Một trận đấu vỡ òa cảm xúc trước FC Yên Định của đội bóng ông bầu Trần Hợp Phương. Họ chính thức cùng FC MU 0373 là 2 đại diện của bảng D bước tiếp vào vòng playoff.

Có rất nhiều cách để so sánh giữa 2 con số 78 và 36, tuy nhiên ở trận đấu tứ kết sắp tới thì hai đội bóng thì bài toán của những người hâm mộ thật đơn giải. Các cổ động viên chỉ cần so sánh số bàn thắng mà 2 đội có được trong trận đấu. Đội nào có nhiều bàn thắng hơn sẽ là đội đi tiếp tại giải đấu. Sau lần “chết hụt” ở lượt cuối vòng bảng, liệu FC 36 có phải thực sự mang trong mình chân mệnh “thiên tử” như dân gian vẫn đồn thổi. Hay là sự già rơ của FC 7Bat sẽ lên ngôi? Hãy cũng đến với sân Thành Lâm VTC vào chiều cuối tuân này để thưởng thức và so sánh xem đội bóng nào sẽ có được nhiều bàn thắng hơn!

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017 - Tứ kết 2] Cuộc chiến của những tân binh

Next post

[THF Cup 2017 - Tứ kết 4] Sắc đỏ lên ngôi?