Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017 – Tứ kết 2] Cuộc chiến của những tân binh

[THF Cup 2017 – Tứ kết 2] Cuộc chiến của những tân binh

0
Shares
Pinterest Google+

Cặp đấu thứ 2 của vòng tứ kết Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2017) rất đáng được chờ đợi bởi sự xuất hiện của 2 tân binh tại giải đấu năm nay là FC Nghi Sơn và FC Đông Sơn.

FC Nghi Sơn đang hừng hực khí thế. Ảnh: bongdasan7.

Với những gì đã thể hiện tại vòng bảng, FC Nghi Sơn đã chính thức gửi lời tuyên chiến đến với tất cả đối thủ của họ tại giải đấu. Vị trí đầu bảng tử thần cho thấy tham vọng của họ tại THF Cup 2017. Đức Linh và các đồng đội ra Hà Nội không phải để du đấu, mà họ đi để tìm kiếm vinh quang. Có trong đội hình những cầu thủ chất lượng, đội bóng của ông bầu Điền Quang Dũng thực sự là một hiện tượng tại giải đấu năm nay. Sức mạnh của họ là không thể bàn cãi bởi lực lượng và chiều sâu của đội bóng. Tuy nhiên, những người mới xuất hiện luôn phải chịu những ánh mắt dò xét của những người còn lại. Đó cũng chính là thử thách đối với đội bóng FC Nghi Sơn, bởi các đối thủ sẽ rất thận trọng khi đối đầu với họ. Nhưng đỉnh vinh quang không dành cho kẻ yếu, bởi vậy FC Nghi Sơn cần vượt qua những thử thách trên chặng đường đi của mình.

FC Đông Sơn đang sẵn sàng cho những thử thách. Ảnh: Mạnh Tú.

Cũng là một tân binh như FC Nghi Sơn, tuy nhiên những gì mà FC Đông Sơn thể hiện được là chưa thực sự ấn tượng dù cho họ chỉ xếp thứ 2 tại bảng A do kém hệ số phụ. Tại vòng bảng, FC Đông Sơn giành chiến thắng trước FC Hậu Lộc và có 2 trận hòa với FC TH và FC Triệu Sơn. Những ngôi sao trong đội bóng cũng đã kịp tỏa sáng để mang về chiến thắng cho đội bóng nhưng Hà Hải, Dương “Lợn”… Dù chưa thực sự mãn nhãn trong những phần thể hiện của mình, nhưng họ đã có được thứ mình cần đó là một suất tại vòng tứ kết. Có thể đó cũng chính là một chiêu giấu bài của ban huấn luyện đội bóng trước những đối thử ở vòng sau. Nhưng đã vào tới vòng Knockout rồi thì không còn chỗ cho những sai lầm nữa và FC Đông Sơn sẽ buộc phải bung sức trong từng giây phút trên sân.

Xét về lực lượng và phong độ trước trận tứ kết 2 thì FC Nghi Sơn được đánh giá cao hơn FC Đông Sơn. Tuy nhiên những trận playoff thì chiến thắng không phải lúc nào cũng dành cho đội bóng mạnh mà chiến thắng luôn dành cho đội bóng bản lĩnh hơn. Và những trận cầu đỉnh cao như thế rất cần sự tỏa sáng của những ngôi sao để giúp đội nhà giành chiến thắng. Dù thắng dù thua thì họ cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi bởi họ chỉ mới là tân binh của giải đấu năm nay. Liệu rằng FC Đông Sơn sẽ làm nên bất ngờ hay FC Nghi Sơn sẽ bước tiếp trên con đường họ đã chọn? Câu trả lời sẽ có cho tất cả những người yêu mến họ khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Hãy cùng đến sân và tận hưởng!

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017 - Tứ kết 1] Một núi không thể có 2 hổ.

Next post

[THF Cup 2017 - Tứ kết 3] - Bài toán so sánh