Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Yên Định – Đoàn kết, chia sẻ và kết nối yêu thương!

[THF Cup 2017] FC Yên Định – Đoàn kết, chia sẻ và kết nối yêu thương!

0
Shares
Pinterest Google+

“Đoàn kết, chia sẻ và kết nối yêu thương” đó chính là kim chỉ nam để đội bóng đại diện cho một huyện anh hùng nằm phía tây bắc Thành phố Thanh Hóa duy trì và phát triển hơn 6 năm qua. Dù đã tham gia nhiều giải đấu, nhưng THF Cup mới thực sự là sân chơi để họ truyền tải những thông điệp tốt đẹp tới cả mọi người.

Đội bóng FC Yên Định.

FC Yên Định là một trong những đội bóng được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Kể từ khi giải đấu THF Cup ra đời, đội bóng quê hương của Bà Triệu chưa một lần vắng mặt. Sự quan tâm của ông bầu Phạm Cường, Thế Sơn giúp đội bóng này đang có những bước phát triển rất vững mạnh.

Đến với THF Cup 2017, FC Yên Định sẽ vẫn giữ nòng cốt là các cầu thủ đã tham gia ở những mùa giải trước đó. Đội bóng này sở hữu cựu vua phá lưới THF Cup Đỗ Anh Đức, đội trưởng Ngô Lê Thương và cầu thủ trẻ đang rất lên chân Thành Neymar. Với thành tích Á quân giải Sinh viên Thanh Hóa 2013, Giải phong cách THF 2014 đã từng có được. FC Yên Định đang gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng để bước vào mùa giải mới với sự tự tin cao nhất. Chúc cho đội bóng FC Yên Định sẽ thi đấu xuất sắc ở giải đấu năm nay!

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017] FC Đông Sơn - Trống đồng bay cao bằng đôi cánh đại bàng!

Next post

[THF Cup 2017] FC MU 0373 - Những con quỷ đỏ thành Lam Kinh.