Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Hoằng Lý – Đam mê và kết nối

[THF Cup 2017] FC Hoằng Lý – Đam mê và kết nối

0
Shares
Pinterest Google+

Là đội bóng duy nhất tại giải đấu đại diện cho một xã tham dự, FC Hoằng Lý đã để lại những ấn tượng đẹp trong cộng đồng bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội. Họ đến với giải đấu bằng niềm đam mê bóng đá và sự kết nối giữa những người con quê hương Hoằng Lý.

FC Hoằng Lý tại THF Cup 2014.

Được thành lập cách đây khoảng 7 năm, FC Hoằng Lý dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Tào Xuân Dương đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao xã nhà. Đây là lần thứ 3 đội bóng Hoằng Lý tham dự giải. Tuy chưa một lần vượt qua vòng bảng nhưng FC Hoằng Lý vẫn không hề nao núng về ý chí khi tham dự giải lần này. Thành tích họ đặt ra tại giải đấu năm nay là vượt qua vòng bảng. Nhưng đó vẫn chưa phải là mục tiêu chính của đội bóng vì họ đến với sân chơi THF Cup là để giao lưu và kết nối với những người anh em đồng hương Thanh Hóa có cùng niềm đam mê môn thể thao vua. Chủ tịch đội bóng Hoằng Lý có chia sẻ rằng “mỗi khi chuẩn bị và tham gia giải đấu, cả đội chúng tôi lại được sống lại những kỷ niệm ngày thơ bé khi tham gia các trại hè, hay những giải bóng đá thiếu niên đầy xúc cảm của tuổi thơ”.

 

FC Hoằng Lý tại THF Cup 2016

Tuy chỉ đại diện cho một xã thi đấu nhưng FC Hoằng Lý lại nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ của cán bộ xã nhà. Tại THF Cup 2016, các lãnh đạo xã gồm các đồng chí Bí thư, chủ tịch, hội phụ nữ và bí thư đoàn thanh niên đã cùng nhau ra Thủ đô để cổ vũ cho đội nhà thi đấu. Đó chính là một động lực lớn để anh em trong đội bóng thi đấu quyết tâm và cùng nhau cố gắng xây dựng một tập thể lớn mạnh.

Tại THF Cup 2017, FC Hoằng Lý nằm ở bảng D cùng với các đội FC MU 0373, FC 36, FC Yên Định. Cuối tuần này, họ sẽ ra quân trong trận đấu gặp FC 36. Dù bị đánh giá cửa dưới so với đối thủ, nhưng sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình của các thành viên trong đội thì FC Hoằng Lý sẽ không dễ dàng để bị đánh bại trước bất cứ đối thủ nào. Chúc cho FC Hoằng Lý sẽ đạt được mục tiêu của mình đặt ra tại giải đấu năm nay.

 

 

Mr Nem

Previous post

CĐV Thanh Hoá tại TP HCM vô địch giải tứ hùng CĐV Thanh Hoá tại Miền Nam năm 2017

Next post

Sông Mã dậy sóng giữa lòng Sài Thành: Chùm ảnh buổi sáng rất nóng tại Bình Dương