Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Đông Sơn – Trống đồng bay cao bằng đôi cánh đại bàng!

[THF Cup 2017] FC Đông Sơn – Trống đồng bay cao bằng đôi cánh đại bàng!

0
Shares
Pinterest Google+

Mùa giải THF Cup lần thứ 4 sắp sửa được khởi tranh hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị. Ngay từ khi đăng ký, đã có rất nhiều cái tên gây được ấn tượng mạnh. Một trong số những đội bóng tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng đó chính là FC Đông Sơn.

Đội hình FC Đông Sơn.

Dù là đội bóng mới thành lập, nhưng FC Đông Sơn lại thu hút được rất nhiều cầu thủ là con em huyện Đông Sơn và bè bạn tới tham gia sinh hoạt. Với tiêu chí mà lãnh đạo đội bóng đưa ra đó là “Rèn luyện thể chất, tinh thần góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc”. FC Đông Sơn tham dự giải năm nay với tinh thần giao lưu học hỏi, không đặt nặng vấn đề thành tích. Thế nên các cầu thủ của đội bóng đang tập luyện chuẩn bị cho giải đấu với tinh thần rất thoải mái và đoàn kết.

ông bầu Lê Minh Dương (ảnh trái) trong một trận đấu giao hữu của đội bóng.

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, ông bầu Lê Minh Dương (tức Dương “Viễn thông”) lên kế hoạch rất chi tiết và chu đáo cho đội bóng để đảm bảo anh em cầu thủ ra sân với tinh thần cao nhất. Phụ trách vấn đề chuyên môn của đội được giao lại cho đội trưởng Lại Tiến Dũng. Thời gian đang đếm ngược để các đội bóng bước vào ngày hội tranh tài sẽ diễn ra vào ngày 25/6. Và FC Đông Sơn cũng đã rất sẵn sàng để tham dự ngày hội thể thao quê hương với tinh thần Fair Play, kết nối tình đồng hương!

 

Mr Nem

Previous post

Việt Nam – Jordan: Chủ nhà mong một điểm

Next post

[THF Cup 2017] FC Yên Định - Đoàn kết, chia sẻ và kết nối yêu thương!