Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC Bỉm Sơn – Đoàn kết, tự tin và chiến thắng!

[THF Cup 2017] FC Bỉm Sơn – Đoàn kết, tự tin và chiến thắng!

0
Shares
Pinterest Google+

Đội bóng đến từ cửa ngõ phía bắc tỉnh Thanh Hóa hiện đang là đương kim vô địch của giải đấu THF Cup. Đến với THF Cup 2017, họ vẫn duy trì công thức đã giúp họ lên ngôi ở mùa bóng trước đó chính là sự đoàn kết và tự tin khi thi đấu trên sân.

FC Bỉm Sơn giành giải 3 tại THF Cup 2014.

Cũng giống như một số đội bóng đang chuẩn bị tham gia THF Cup 2017, FC Bỉm Sơn cũng có một bề dày truyền thống khá lâu đời. Xuất hiện trên bản đồ sân chơi phong trào tại Hà Nội từ những năm 2008, họ luôn cố gắng để xây dựng một tập thể đoàn kết với thành phần đội bóng là con em Thị xã Bỉm Sơn. Tham gia đầy đủ tất cả các mùa giải THF Cup với thành tích trong top 4, FC Bỉm Sơn luôn là một trong những ứng cử viên vô địch cho các mùa bóng mà họ tham gia. Có thể nói FC Bỉm Sơn là minh chứng cho một sự bền vững và phát triển của bóng đá phong trào Thanh Hóa. Giải ba tại THF Cup 2014, giải nhì tại THF Cup 2015 và ngôi vô địch tại THF Cup 2016. Đội bóng của ông bầu Lương Tùng đang trở thành một trong những tập thể khó đánh bại nhất tại giải bóng đá phong trào Thanh Hóa.

Thiếu một chút may mắn, họ về nhì tại THF Cup 2015.

Với sự dẫn dắt lối chơi của Tiền vệ đội trưởng Anh “Mậm”, FC Bỉm Sơn luôn duy trì một lối chơi tấn công bốc lửa với những cá nhân sẵn sàng tỏa sáng như thủ môn Việt Hải, cựu vua phá lưới Tống Thưởng, tiền đạo Lâm “Voi”, hay hậu vệ chơi rất kỹ thuật là Tình “Cris”. Khi đối đầu với FC Bỉm Sơn, những đối thủ của họ luôn bị cuốn theo lối chơi của đội bóng này. Và khi đối thủ đã “say đòn” thì Anh “Mậm” và các đồng đội sẵn sàng tung ra những mảng miếng sắc lẹm để kết liễu đối thủ.

Chức vô địch tại THF Cup 2016 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của FC Bỉm Sơn.

Tại THF Cup 2017, FC Bỉm Sơn nằm ở bảng B cùng với các đội FC Nghi Sơn, FC 36 BTL và tân binh FC AE. Được đánh giá là bảng “tử thần” tại giải đấu năm nay, hành trình bảo vệ ngôi vương của FC Bỉm Sơn sẽ là rất khó khăn. Tuy nhiên muốn duy trì được thành tích của mùa bóng năm 2016 thì họ cần phải biết vượt qua tất cả đối thủ trên con đường đi của mình. Và hi vọng rằng, với sự đoàn kết và tự tin của một tập thể luôn khát khao chiến thắng, FC Bỉm Sơn sẽ vượt qua những trở ngại để xây vững ngôi vương mà mình đang nắm giữ trong tay.

 

 

 

Mr Nem

Previous post

Bốc thăm công bố lịch thi đấu giải THF Cup 2017

Next post

CĐV Thanh Hoá tại TP HCM vô địch giải tứ hùng CĐV Thanh Hoá tại Miền Nam năm 2017