Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC 36 – Đội bóng gia đình

[THF Cup 2017] FC 36 – Đội bóng gia đình

0
Shares
Pinterest Google+

THF Cup 2017 là giải đấu có số lượng đội tân binh lớn nhất từ trước tới nay. Ngoài những đội bóng đại diện cho các huyện thị, Thành phố thì còn có một số lượng không ít các đội bóng đại diện cho một nhóm đồng hương Thanh Hóa tham gia. Một trong số đó là một đội bóng có cái tên rất Thanh Hóa, đó chính là FC 36.

Đội hình FC 36

FC 36 được thành lập từ năm 2010 dưới sự dẫn dắt của ông bầu như Trần Hợp Phương. Bên cạnh đó bầu Phương còn có sự giúp sức rất nhiệt tình của anh Nguyễn Tú và anh Lương “Bánh mỳ 36”. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đội bóng FC 36 cũng đang dần tạo được chỗ đứng và những hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng bóng đá phong trào.
Đội bóng thường sinh hoạt vào khung giờ 19h thứ 3 hàng tuần tại sân bóng Đại học Y. Với tiêu chí xây dựng một “đội bóng gia đình” nên các thành viên trong đội rất gắn kết với nhau cả trên sân bóng cũng như ngoài cuộc sống.
Bên cạnh những cầu thủ giàu kinh nghiệm thì đội bóng cũng chú trọng phát triển lớp kế cận với những cầu thủ người Thanh Hóa hiện là sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

FC 36 đá giao lưu nội bộ già và trẻ

Dù là tân binh của giải đấu THF Cup 2017, nhưng thành phần đội bóng FC 36 cũng có rất nhiều cái tên đáng chú ý. Đầu tiên phải kể đến đội trưởng Dương Quốc Tuấn (anh từng là cựu đội trưởng Trường đại học Bách Khoa). Bên cạnh đó là Thành “Beck”, Khánh “Béo” và bộ 3 cầu thủ đang chơi cho FC Moon là thủ môn Long “Kuba”, Phương “Mậm”, Hanh “Đen”. Với bộ khung đội hình khá ấn tượng thế này thì FC 36 hứa hẹn sẽ bay cao tại giải đấu năm nay.

Theo kết quả bốc thăm thì FC 36 sẽ nằm ở bảng D cùng với các đội FC MU 0373, FC Yên Định, FC Hoằng Lý. Ở loạt trận khai mạc họ sẽ đụng độ đội bóng ứng cử viên của bảng đấu là FC MU 0373 vào lúc 16h00 chủ nhật 25/6 tại sân bóng Thành Lâm VTC.

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017] FC AE - Đến với nhau vì một niềm đam mê

Next post

Bốc thăm công bố lịch thi đấu giải THF Cup 2017