Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF 2018] FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO) – MỘT TẬP THỂ!

[THF 2018] FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO) – MỘT TẬP THỂ!

1
Shares
Pinterest Google+

Những đường chuyền như quen thân từ lâu lắm…
Họ – những chàng trai xứ Thanh không phải tình cờ mà hội ngộ chốn Thủ đô.
Vì vốn cùng là anh em vùng nam Quảng Xương “ thuốc lào ”, vì vốn cùng chung niềm đam mê với trái bóng tròn và cả những đường chuyền “hợp cạ” mà xích lại gần nhau hơn thành một thể thống nhất mang tên gọi – FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO)


Được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2017 dưới sự dẫn dắt của ông bầu Hà Mạnh Hùng – 1 người hoạt động trong ngành xây dựng và đội trưởng Nguyễn Văn Nam, với mong muốn tập hợp đông đảo đồng hương, tạo ra sân chơi nhằm thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng đã thành lập nên FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO) hôm nay không chỉ máu lửa trên sân đấu mà còn nhiệt thành trên bàn nhậu.

Những nhân tố…
Đội hình FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO) tung ra sân trong giải đấu lần này phải để đến những cái tên nổi bật, đó là Vượng “Messi”, cầu thủ từng thi đấu cho nhiều đội bóng phủi như FC TH, FC Moon, FC Ecofoot, với kỹ năng qua người và dứt điểm tốt bằng cả hai chân.
Là Nam Con, Thái ‘Torres”, Khánh “James”…các cầu thủ trẻ, tràn đầy năng lượng và có tố chất khi đã và đang nằm trong danh sách tuyển trường tham gia các giải đấu sinh viên toàn quốc.

Đá bóng không chỉ đểt hỏa mãn đam mê…
Sau một ngày dài học tập và làm việc vất vả, 19h theo lịch đá cố định của đội, đó là thời khắc để anh em thỏa sức bùng nổ và đắm mình trong những pha bóng sút, chuyền như một cách để giải tỏa những bộn bền ơi chốn phồn hoa đô thị. Rồi cả khi trở về quê hương trong những dịp nghỉ lễ, vẫn đều đều tiếp tục duy trì những trận bóng và bia.
Dù có những người đã biết nhau từ trước, có những người cũng chỉ mới làm quen nhưng điều đó nghiễm nhiên không có gì quan trọng.Tiêu chí là đồng lòng, là xem nhau như anh em, lăn xả trên sân và sẵn sàng ngồi lại bên chầu cà phê giãi bày, tâm sự, hàn huyên chuyện cơ quan, trường học.

THF CUP – 2018 – cơ hội và thách thức!
Tham gia giải đấu lần này vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO). Thử thách sự bền bỉ, sức chiến đấu của mỗi thành viên trong đội nói riêng và tinh thần gắn kết toàn đội nói chung. Cơ hội để được cọ xát, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thi đấu tại một giải đấu lớn và chuyên nghiệp.
Chặng đường đó, mới chỉ là bước khởi đầu, của những kế hoạch, dự định và khát khao, bởi vậy, những chàng trai FC QUẢNG XƯƠNG (VNCO) đã và đang dùng sức trẻ của mình không ngừng nỗ lực, cố gắng và giữ tình đoàn kết, sát cánh bên nhau cùng thực hiện niềm đam mê chinh phục trái bóng !Mục tiêu của đội bóng là loạt vào vòng 4 đội mạnh nhất giải!

 

 

FC Quảng Xương

Previous post

TRỰC TIẾP chung kết FA Cup Chelsea - M.U (19/5, 23h15)

Next post

[THF 2018] FC ĐÔNG SƠN - “VÀNG THỬ LỬA, GIAN NAN THỬ SỨC”