Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF 2018] FC MU 0373 – XỨNG DANH QUỶ ĐỎ XỨ THANH

[THF 2018] FC MU 0373 – XỨNG DANH QUỶ ĐỎ XỨ THANH

1
Shares
Pinterest Google+

Được thành lập năm 2016 tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng trong cộng đồng bóng đá phong trào Hà Nội nói chung cũng như bóng đá phong trào Thanh Hóa nói riêng, nhắc đến cái tên Fc MU 0373 thì rất nhiều người đam mê bóng đá có thể điểm mặt chỉ tên từng người trên sân thi đấu. Đội bóng với chất lượng chuyên môn tương đối tốt cùng hình ảnh ra sân thi đấu luôn hết mình từ các anh lớn tuổi mà có thể nói là chuẩn bị chơi giải “lão tướng” cùng với các cháu mới là năm nhất của các trường đại học. Quân số duy trì quanh năm đi giao lưu trên frumbongda nhẹ nhàng cũng 2 tổ, còn hôm nào “hứng hứng” lên thì 3,4 tổ là bình thường. Để duy trì được không khí và tinh thần như thế thì nỗ lực và công lao của Ban Lãnh Đội là vô cùng đáng ghi nhận. Sau khi nhận kiếm từ Cơ “nhà băng”, năm 2016 ông bầu Trần Thành đã rủ thêm Ngà “giáo” gây dựng và tiếp tục duy trì và phát triển đội đến nay.

Đội hình MU 0373. Ảnh: Bongdasan7.

Với sự tâm huyết của mình 2 ông bầu đã vạch ra định hướng phát triển cũng như tập luyện duy trì sinh hoạt hàng tuần hàng tháng để anh em có một tổ chức lành mạnh thể hiện sự đam mê với trái bóng tròn, cũng như chia sẻ động viên nhau mỗi khi có chuyện vui buồn trong cuộc sống. Ông bầu lê ngà chia sẻ: “tất cả anh em xa quê đi làm việc cũng như học tập ngoài hà nội luôn thiếu thốn tình cảm của gia đình nên khi chúng tôi muốn tạo ra 1 tổ chức cho anh em xem đó là gia đình thứ 2 của mình, mà khi đã xem đội bóng là gia đình thì nó là 1 điều gì đó rất thiêng liêng và cao quý”. Nắm bắt được tấm lòng từ BLĐ mà các cầu thủ ra sân thi đấu giao lưu hoặc đá giải luôn rất cống hiến cho khán giả thưởng thức và luôn luôn có ý thức gây dựng tâp thể điều đó vô hình tạo nên 1 cái tên FC MU 0373 rất khó bị đánh bại. Điển hình như năm 2017 với sự táo bạo của mình ông bầu Trần Thành đã hành quân xa cùng anh em ra khỏi địa bàn Hà Nội chinh phục giải bóng đá Nga Sơn mở rộng sau hơn 1 tháng tranh tài. Gần đây nhất là giải đấu league C 2018 do bongdasan7 tổ chức nơi quy tụ của 44 đội bóng có chuyên môn và tổ chức tốt tại Hà Nội. FC MU 0373 gặp nhiều đối thủ cứng và tên tuổi như FC Hải Anh , FC MVcop … nhưng với tinh thần thi đấu tuyệt vời của mình FC MU 0373 kết thúc mùa giải với vị trí top trên của BXH sau 7 vòng thi đấu và tranh tài. Vì vậy không ngẫu nhiên mà công ty cổ phần tryền thông và giáo dục TOLIHA đã cam kết tài trợ và đồng hành lâu dài cùng FC MU 0373.

Họ vừa có một giải đấu thành công tại League C. Ảnh: Bongdasan7.

Đến với THF 2018 dù không nói ra mục tiêu của mình nhưng với thành tích 2 năm liên tiếp lọt vào top 4 đội mạnh nhất của mùa 2016 và 2017 thì tất cả đối thủ phải dè chừng và dành cho họ 1 sự tôn trọng thực sự nếu muốn chạm tay tới chức vô địch. Về tình hình lực lượng năm nay ông bầu cũng như huyền thoại Ngà “giáo” sẽ lui về hậu trường FC MU 0373 còn không có được sự phục vụ của Hải “bale” , Cơ “Nhà Băng” hay thủ môn Đức Béo nhưng điều đó không làm cho chất lượng, sức mạnh của đội bóng bị giảm đi khi trong tay ông bầu Trần Thành vẫn còn đó những ngôi sao phủi của bóng đá xứ thanh như Khương “dzeko”, Tuấn “Múa” , Dũng Dũng , Tuấn “Lavie” ,Ngọc “chùa”, Long “Lê”… ngoài ra không thể không nhắc tới dàn sao trẻ sau 1 năm tu luyện đang chơi rất lên chân như Thành “messi”, Hiếu “sát thủ” , Đức “nheo”, Giang “degea” hay Hải “drem”. Khó khăn về vị trí chia bài khi huyền thoại Ngà “giáo” để lại FC MU 0373 đã tậu ngay Hoàng “Thạch Thành” – một bản hợp đồng mới và chất lượng. Nhìn danh sách các cầu thủ đăng kí giải đấu mới thấy lực lượng của FC MU 0373 khá dày đồng đều sự kết hợp giữa kinh nghiệm lẫn sức trẻ sẽ là bài toán cực kì khó giải với các đội.

ông bầu Trần Thành (đội mũ) sẽ “gác kiếm” tại THF 2018 để nhường sân chơi cho lớp trẻ. Ảnh: Bongdasan7.

Mọi thứ đang ủng hộ bầy quỷ đỏ xứ Thanh cả về tài chính lẫn tinh thần hãy xem họ thể hiện bộ mặt như thế nào tại giải đấu THF năm nay. Câu hỏi sẽ dần được trả lời bắt đầu từ chiều 3/6 trên sân C500 Học Viện An Ninh (đường Chiến Thắng, Hà Đông).
Chúc bầy quỷ Xứ Thanh thi đấu đạt kết quả tốt nhất trong mùa THF CUP 5 2018!

 

 

Jerry

Previous post

[THF 2018] FC ĐÔNG SƠN - “VÀNG THỬ LỬA, GIAN NAN THỬ SỨC”

Next post

[THF 2018] Bảng A: Tân binh nghênh chiến, cựu binh xông trận.