Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF 2018] BẢNG D: CUỘC CHIẾN CÔNG-NÔNG

[THF 2018] BẢNG D: CUỘC CHIẾN CÔNG-NÔNG

1
Shares
Pinterest Google+

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng, nhiều người đã nhận định bảng D chính là bảng đấu tử thần của Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 5 (THF Cup 2018). Nhà vô địch THF Cup 2016 sẽ đối đầu 3 đội bóng tân binh của THF Cup 2018.

Sau khi giành ngôi Á quân THF Cup 2017, đội bóng FC Nghi Sơn được chia làm 2 tổ. Một tổ vẫn lấy tên FC Nghi Sơn, tổ còn lại lấy tên là PTSC Thanh Hóa (Công Ty Cổ Phần Cảng Dịch vụ Dầu Khí Tổng Hợp PTSC Thanh Hóa). Xét về nhân sự thì PTSC Thanh Hóa gần như là bộ khung cầu thủ đã từng giành huy chương bạc ở mùa giải trước. Và sẽ thật khó nếu các đội bóng còn lại muốn vượt qua họ.

Ở bên kia cầu Long Biên, một đội bóng tân binh cũng đã góp mặt tại THF Cup 2018 đó chính là FC Choa – một cái tên nghe rất Thanh Hóa. Họ là những anh em đang làm việc và học tập ở khu vực Học viện Nông Nghiệp Việt Nam (Gia Lâm, Hà Nội). Là đội bóng mới nhưng FC Choa có trong đội hình rất nhiều cầu thủ từng hít thở bầu không khí THF Cup. Kinh nghiệm trận mạc chắc chắn sẽ giúp FC Choa có được thành tích tốt tại bảng D.

Cái tên thứ 3 tại bảng đấu đó chính là Nhà vô địch THF Cup 2016 – FC Bỉm Sơn. Tại tất cả các giải đấu mà đội bóng đại diện cho cửa ngõ phía bắc Thanh Hóa thi đấu thì họ luôn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các vị trí top đầu. Một đội bóng có tổ chức tốt và nhiều cầu thủ từng có thời gian rất dài chơi bóng cùng nhau là ưu thế lớn của FC Bỉm Sơn. Ánh hào quang cách đây 2 năm đang thôi thúc họ. Nhưng trước khi nghĩ về những thứ xa xôi thì họ cần tập trung cho các trận đấu tại vòng bảng thật kỹ càng.

Đội bóng còn lại tại bảng D chính là FC Quảng Xương. Đội bóng của quê hương Thuốc lào xứng đáng với biệt danh “Nhân tố X”. Những thông tin về đội bóng cũng như con người trong đội hình này thực sự là rất ít. Tham gia THF Cup năm nay với nòng cốt là những cầu thủ trẻ, FC Quảng Xương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bảng D cũng như giải đấu.

Dễ dàng nhận ra bảng đấu này có sự hiện diện của 2 “trường phái” khác nhau. Một bên là công nghiệp với Dầu khí và xi măng. Bên còn lại là Học viện nông nghiệp và Thuốc lào. Một bên búa, một bên liềm chắc chắn sẽ tạo ra những trận cầu sôi động vào các buổi chiều chủ nhật tới đây. Hãy đếm ngược cùng chúng tôi để thưởng thức những cuộc thư hùng đó!

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF 2018] BẢNG C: SÓNG NGẦM

Next post

[THF 2018] Lượt 1 vòng bảng: Khai hội kịch tính.