Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF 2018] BẢNG C: SÓNG NGẦM

[THF 2018] BẢNG C: SÓNG NGẦM

1
Shares
Pinterest Google+

Bảng C được đánh giá là bảng đấu cân bằng nhất tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2018). Cả 4 đội bóng góp mặt tại bảng đấu này được đánh giá có trình độ ngang hàng nhau. Và sẽ rất khó để chúng ta có thể dự đoán trước được kết quả cuối cùng khi vòng bảng còn chưa kết thúc.

FC AE có lần thứ 2 liên tiếp tham dự THF Cup. Ở lần đầu tiên tại THF Cup 2017, dù được đánh giá khá cao với nhiều gương mặt chất lượng trong đội hình. Nhưng do phải nằm cùng bảng với FC Bỉm Sơn (Vô địch THF 2016) và FC Nghi Sơn (Á quân THF 2017) nên FC AE đành phải dừng chân tại vòng bảng. Năm nay được cho là rơi vào bảng đấu khá dễ thở và kinh nghiệm trận mạc tại THF đã có nên cơ hội để FC AE cải thiện thành tích là rất lớn.

Cái tên tiếp theo được nhắc tới tại bảng C đó chính là đội bóng đến từ quê hương chiếu cói Nga Sơn. Họ có quyền tự hào vì là một trong 3 đội bóng đã tham dự đầy đủ tất cả các kỳ THF Cup. FC Nga Sơn thường không được đánh giá cao nhưng họ luôn biết cách để mọi người nhớ tới họ. Không màu mè hoa mỹ, không có những cá nhân nổi trội, nhưng họ sở hữu một lối chơi gắn kết, biết mình biết ta. Chính điều đó đã tạo nên thành công cho đội bóng đại diện cho mảnh đất có rất nhiều đặc sản này. Năm nay, FC Nga Sơn vẫn không được đánh giá cao nhưng họ vẫn luôn là một cái tên để tất cả phải dè chừng.

Còn nhớ tại THF Cup 2017, FC Yên Định đã từng dẫn đầu bảng với 6 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên. Nhưng bi kịch trong bóng đá đã xảy ra với họ. Tại lượt trận cuối vòng bảng, ở vào những phút cuối cùng của trận đấu thì họ đã bị loại bởi một bàn thắng của đối thủ trực tiếp. Họ thua thành tích đối dầu và phải dừng bước sau 3 trận đấu tại vòng bảng. Chính thất bại đó đã cho họ rất nhiều bài học. Và năm nay, FC Yên Định đang quyết tâm hơn bao giờ hết để phá dớp vòng bảng tại THF Cup.

Là một trong bốn đội bóng mạnh nhất tại THF Cup 2017, nên FC MU 0373 được đánh giá cao hơn các đội còn lại. Họ có một lứa cầu thủ đồng đều chơi ăn ý với nhau. Đến với giải năm nay, FC MU 0373 đặt rất nhiều kỳ vọng để nâng cao thành tích của mình ở lần thứ 3 liên tiếp tham dự giải.

Không ồn ào như các bảng đấu khác, nhưng bảng C đang có một sự cạnh tranh ngầm vô cùng khốc liệt giữa 4 đội bóng. Cơ hội chia đều cho tất cả, đội bóng nào bản lĩnh và tỉnh táo hơn sẽ là đội đi tiếp. Và trong tháng 6 này, câu trả lời sẽ có cho chúng ta vào các buổi chiều chủ nhật tại sân bóng C500 – Học viện an ninh.

Mr Nem

Previous post

[THF 2018] Bảng B: Ai sẽ cùng Nghi Sơn đi tiếp?

Next post

[THF 2018] BẢNG D: CUỘC CHIẾN CÔNG-NÔNG