Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF 2018] Bảng B: Ai sẽ cùng Nghi Sơn đi tiếp?

[THF 2018] Bảng B: Ai sẽ cùng Nghi Sơn đi tiếp?

0
Shares
Pinterest Google+

Cho đến thời điểm hiện tại, sức hút của Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội (THF Cup 2018) đang được tăng lên từng ngày. Mỗi bảng đấu đều có những điểm nhấn tạo nên sự thú vị riêng. Ở bảng B cũng vậy, điểm nhấn đó chính là dàn sao của FC Nghi Sơn.

Bên cạnh sự xuất hiện của 3 “cựu binh” thì tân binh FC Thường Xuân là cái tên còn lại ở bảng đấu này. FC Thường Xuân tuy mới thành lập nhưng lại có sức hút rất lớn đối với bà con anh em người Thường Xuân đang lao động và học tập tại Hà Nội. Đội bóng đến từ mảnh đất phía tây Thanh Hóa trình làng toàn bộ sản phẩm là “cây nhà lá vườn” nhưng lại sở hữu lối chơi vô cùng khó chịu và hiệu quả. Họ chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị tại bảng B.

Là cựu binh của giải đấu, FC TH đến với giải đấu năm nay với một diện mạo hoàn toàn khác. Đội bóng được thay máu gần như toàn bộ so với mùa giải năm trước. Hầu hết cầu thủ trong đội bóng đến từ mảnh đất Ba Làng. Họ đa số là sinh viên đang học tập tại các trường ở địa bàn Hà Nội. Tình cảm xóm làng anh em đã kết nối họ lại tạo nên một tập thể gắn kết trong thi đấu. Nếu có được sự tỉnh táo và phát huy được sức trẻ trong tập thể đội bóng thì FC TH sẽ không phải e dè trước bất ký đối thủ nào.

Nếu như FC TH là một đội bóng với nhiều cầu thủ trẻ thì FC Sông Mã lại hoàn toàn đối nghịch. Đội bóng có tuổi đời trung bình cao nhất giải THF Cup 2018 tham dự giải đấu với dàn cầu thủ U36. Nếu ai đã được xem FC Sông Mã thi đấu thì đều thấm thía câu nói “gừng càng già, càng cay”. Dù họ không còn thể lực dồi dào như thời thanh xuân nhưng họ lại sở hữu một đội hình rất “đều chân”. Hầu hết các cầu thủ để là những ngôi sao phủi một của bóng đá phủi Thanh Hóa. Nếu trong một ngày đẹp trời với thể lực được duy trì, kinh nghiệm thi đấu của FC Sông Mã chắc chắn sẽ gây được rất nhiều khó khăn cho các đại diện khác cùng bảng.

Á quân của mùa giải THF Cup 2017 là một trong 4 đại diện của bảng B. Ở mùa giải năm nay FC Nghi Sơn trình làng với một “Dream Team”. Những cầu thủ trong đội hình đều được tất cả những người yêu bóng đá phủi điểm mặt chỉ tên. Có thể nói rằng, FC Nghi Sơn là một trong những đội bóng gây được sự chú ý nhất không chỉ ở bảng B mà còn là ở cả giải đấu năm nay. Điều mà FC Nghi Sơn cần đó chính là những ngôi sao trong đội hình của họ duy trì được phong độ ổn định. Nếu điều đó xảy ra thì một suất vào vòng đấu loại trực tiếp khó rời khỏi tay họ.

Cả 4 đội bóng tại bảng B đều có những điểm mạnh riêng, họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho các trận đấu tại THF Cup 2018. Sự căng thẳng và kịch tính là điều chắc chắn sẽ diễn ra tại bảng đấu này. Hãy chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng ở khán đài sân bóng C500 – Học viện An ninh để chứng kiến và tận hưởng những phút giây tuyệt vời mà các đội bóng dành tặng người hâm mộ!

 

Mr Nem

Previous post

[THF 2018] Bảng A: Tân binh nghênh chiến, cựu binh xông trận.

Next post

[THF 2018] BẢNG C: SÓNG NGẦM