Home»Bóng Đá Phong Trào»Thanh Hóa FC HCM vô địch giải bóng đá CĐV Nam Định phía Nam

Thanh Hóa FC HCM vô địch giải bóng đá CĐV Nam Định phía Nam

0
Shares
Pinterest Google+

Ngày 13/05 vừa qua đã diễn ra trận chung kết giải giải bóng đá CĐV Nam Định phía Nam năm 2018. Giải quy tụ nhiều đội bóng chất lượng với những cầu thủ chuyên nghiệp và có tiếng trong làng bóng đá phong trào. Như cựu tuyển thủ quốc gia Quang Hùng – Thành Nam FC, Cựu cầu thủ Hà Nội ACB Đức Sang – Thanh Hoá FC HCM….

Với chất lượng chuyên môn cao và thi đấu trên mặt sân 7 người. Các đội đã tranh tài quyết liệt để chọn ra hai đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết. Đó là chủ nhà THÀNH NAM FC – và khách mời THANH HÓA FC HCM.

Một trận chung kết quá hay và kịch tính, với chuyên môn cực rất cao được cả hai đội bóng thể hiện. Với màn rượt đuổi tỉ số mãn nhãn người xem. Bất cứ đội nào vô địch cũng đều xứng đáng, nhưng Cup chỉ có duy nhất 01 mà thôi và với sự tỏa sáng của ngôi sao đội trưởng Nguyễn Đức Sang cựu cầu thủ Hà Nội ACB đã giúp cho Thanh Hóa FC HCM nâng cao danh hiệu vô địch giải đấu CĐV Nam Định phía Nam sân 7 mở rộng.

Các cầu thủ Thanh Hóa ăn mừng chức vô địch
Các cầu thủ Thanh Hóa ăn mừng chức vô địch

Giải đấu cũng đem lại sắc màu rất mới lạ khi quy tụ được hàng trăm CĐV của các đội bóng tham dự tiếp lửa cổ động cho các đội bóng của mình, với sự cuồng nhiệt, chuyên nghiệp, những sắc màu bản sắc và riêng biệt.

Xem lại diễn biến trận đấu:

Previous post

Nhận định vòng 8 V.League 2018: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

Next post

TRỰC TIẾP chung kết FA Cup Chelsea - M.U (19/5, 23h15)