Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin chuyển nhượng»Sỹ Cường gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với FLC Thanh Hóa.

Sỹ Cường gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với FLC Thanh Hóa.

0
Shares
Pinterest Google+

Tiền vệ Cao Sỹ Cường vừa chính thức gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải với đội bóng xứ Thanh vào cuối tháng 10 vừa qua. Sau đó, anh đã vào Huế để chuẩn bị theo học lớp HLV bằng C.

sy-cuong
Sỹ Cường (áo vàng) trong màu áo FLC Thanh Hóa ở trận gặp Hà Nội T&T mùa giải 2015.

Sau khi mùa giải 2015 kết thúc, tiền vệ Cao Sỹ Cường có ý định không tiếp tục thi đấu cho đội bóng FLC Thanh Hóa, đồng thời bày tỏ mong muốn trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Hà Nội T&T. Thực tế, Hà Nội T&T cũng rất cần Sỹ Cường, bởi ở mùa giải 2015 khi anh chuyển về thi đấu cho đội bóng quê nhà Thanh Hóa theo nguyện vọng của gia đình, khiến đội bóng thủ đô đã rất vất vả để trám lỗ hổng do Sỹ Cường để lại ở tuyến giữa.

Vậy nhưng mới đây, lãnh đạo của FLC Thanh Hóa đã có cuộc gặp gỡ, với mong muốn Sỹ Cường tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê nhà, và tiền vệ này đã nhận lời. Ngày 31/10 vừa qua, giữa hai bên đã chính thức triển hạn hợp đồng. Theo đó, Cao Sỹ Cường sẽ khoác áo thi đấu cho đội bóng xứ Thanh thêm 1 mùa giải nữa.

Tuy nhiên, những điều khoản chi tiết trong bản hợp đồng đã không được đôi bên tiết lộ, nhưng được biết tiền lương của Sỹ Cường được giữ nguyên như mùa giải 2015, nhưng lót tay có giảm một chút. Sau khi tái ký hợp đồng, hôm nay 3/11, tiền vệ này đã di chuyển vào Huế để chuẩn bị theo học lớp HLV bằng C sắp khai giảng tại đây.

Liên quan đến đội bóng FLC Thanh Hóa, vừa qua có thông tin lãnh đạo CLB này muốn mời HLV Nguyễn Hữu Thắng từ SLNA ra cầm quân. Tuy nhiên, giữa đôi bên vẫn chưa chính thức gặp gỡ để thảo luận về vấn đề này.

Được biết, ngày 20/11 tới đội bóng xứ Thanh mới hội quân để chuẩn bị mùa giải mới 2016.

 

 

Theo bongdaplus.vn

Previous post

Thân hình "6 múi" của tiền vệ FLC Thanh Hóa.

Next post

FLC Thanh Hóa tri ân CĐV nhà