Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Sock ! Tiền đạo Pape Omar (FLC Thanh Hóa) nhận án treo giò 8 trận !

Sock ! Tiền đạo Pape Omar (FLC Thanh Hóa) nhận án treo giò 8 trận !

0
Shares
Pinterest Google+

Theo những thông tin mới nhất, đội trưởng CLB FLC Thanh Hóa Omar Pape. đã bị cấm thi đấu 8 trận và nộp phạt 30 triệu đồng vì anh có hành vi khiêu khích với CĐV trong trận S Khánh Hòa-FLC Thanh Hóa tại vòng 2 V-League 2017.

Ngày 16/1, Ban Kỷ luật thuộc VFF (LĐBĐVN) đã họp khẩn và đưa ra án phạt rất nặng đối với thủ quân Pape Omar của FLC Thanh Hóa

Theo lý giải ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng Ban kỷ luật VFF:  “sau khi tham khảo thông tin từ báo chí, báo cáo của giám sát trận đấu và băng ghi hình trận Sanna Khánh Hòa-FLC Thanh Hóa, căn cứ vào điều 63 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, Ban Kỷ luật đã quyết định nâng khung hình phạt lên mức cao nhất giành cho Pape Omar”.

Omar khiêu khích khán giả !
Omar khiêu khích khán giả !

Như vậy, Pape Omar sẽ phải nhận mức án phạt đình chỉ thi đấu 8 trận (trước đây là 2 trận), phạt tiền 30 triệu đồng (trước đây là 10 triệu đồng) bao gồm cả 2 trận mà cầu thủ này phải nghỉ đá do nhận thẻ đỏ.

Cụ thể, phút 34, tiền đạo Omar có tình huống phạm lỗi thô bạo với Nhật Nam và xô xát với trung vệ Văn Vũ. Ngay lập tức bị trọng tài Xuân Nguyện rút thẻ đỏ trực tiếp. Trên đường rời sân, Pape Omar đã bị khán giả phản ứng, cầu thủ này đã dùng tay biểu hiện cử chỉ khiêu khích đối với khán giả trên khán đài A sân Nha Trang. Và chính HLV trưởng của CLB Thanh Hóa, ông Petrovic đã kịp thời ngăn chặn hành vi không đẹp đó và đẩy cầu thủ này vào đường hầm.

Án phạt quá nặng này chắc chắn đem lại tổn thất to lớn bởi ai cũng biết chân sút số 1 của FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2016 là cầu thủ có vai trò và tầm ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của đội bóng xứ Thanh. 

 

Previous post

Cổ động viên "Nhập tịch": Xu thế đáng ghi nhận của bóng đá Việt Nam

Next post

Tâm điểm vòng 4 V-League 2017: Chelsea Việt Nam mới đối đầu Chelsea cũ