Home»Bóng Đá Phong Trào»Ra mắt Giải bóng đá đồng hương Hậu Lộc năm 2017

Ra mắt Giải bóng đá đồng hương Hậu Lộc năm 2017

1
Shares
Pinterest Google+

Vừa qua, Giải bóng đá Đồng hương Hậu Lộc tại Hà Nội lần thứ 4 tại Hà Nội đã chính thức được ra mắt. Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ nâng cao về độ chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như chuyên môn của các trận đấu tại giải.

Tất cả đã sẵn sáng cho một giải đấu thành công.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng và được chia thành 3 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 8 đội bóng vào vòng đấu loại trực tiếp gốm 2 đội đứng đầu mỗi bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. Giải đấu sẽ được diễn ra vào các buổi sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại sân bóng Sơn Trang 3.
Bảng A: FC Cầu De, FC Tiến Lộc, FC Diêm Phố, FC Văn Lộc
Bảng B: FC U23 Minh Lộc, FC Xã Đảo, FC Đảo Nẹ, FC Cầu Lộc 2
Bảng C: FC Liên Lộc, FC Cầu Lộc 1, FC Thành Lộc, FC Lộc Tân.

Ban tổ chức giải năm nay vẫn tiếp tục có sự đồng hành của Huyện đoàn Hậu Lộc. Nhà tài chính cho giải đấu năm nay là Bất động sản Tre Việt. Trang phục các đội bóng tham dự năm nay sẽ do Minh Tiệp Sport cung cấp. Bê cạnh đó, nhà xe Minh Quý sẽ là đơn vị đồng hành tài trợ xe cho các cầu thủ từ các địa phương ra Hà Nội để thi đấu. Điểm mới của giải đấu năm nay đó chính là các trận đấu sẽ được Công ty truyền thông TH Media và VinaTech truyền hình trực tiếp đến khán giả thông qua kênh Youtube.

Lịch thi đấu lượt trận đầu tiên vòng bảng.

Toàn bộ các cầu thủ của các đội bóng tham dự giải đều là con em huyện Hậu Lộc. Sau 3 lần đã tổ chức, đã có 3 đội bóng lên ngôi trước đó là FC Hậu Lộc 1, FC U93 Minh Lộc, FC Cầu De. Việc tìm ra đội bóng ứng cử viên cho chức vô địch năm nay là rất khó vì trình độ các đội bóng tham dự giải gần như đã tiệm cận nhau. Sự kịch tính trong từng trận đấu là điều dễ dàng tiên đoán. Những cầu thủ thi đấu xuất sắc tại giải đấu năm nay sẽ có cơ hội được thi đấu cho đội bóng huyện Hậu Lộc tại các giải phong trào tại Hà Nội.

Lịch thi đấu chi tiết từ vòng bảng đến vòng chung kết

Vào sáng chủ nhật tuần này (19/11/2017), giải đấu sẽ tổ chức khai mạc và thi đấu lượt trận đầu tiên tại vòng bảng ở sân bóng Sơn Trang 3 (đường Nguyễn Xiển). Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và các đội bóng trong suốt thời gian qua, Giải bóng đá đồng hương Hậu Lộc tại Hà Nội lần thứ 4 năm 2017 hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đầy bổ ích và gắn kết của những người con Hậu Lộc tại Thủ đô.

 

 

Mr Nem

Previous post

FC Triệu Sơn Miền Nam - Tất cả cho lần đâu xưng vương!

Next post

Giải bóng đá Thọ Xuân: Xứng danh con cháu vua Lê.