Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»Quế Ngọc Hải đề nghị đá cho SHB Đà Nẵng để trừ nợ

Quế Ngọc Hải đề nghị đá cho SHB Đà Nẵng để trừ nợ

0
Shares
Pinterest Google+

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã tính đến phương án sẽ đá cho SHB Đà Nẵng 1 năm để đền bù số tiền lên đến 800 triệu đồng từ ca phẫu thuật của Anh Khoa.

Điều luật khác người VFF đã vô tình trở thành gánh nặng cho trung vệ ĐTQG Việt Nam Quế Ngọc Hải. Cầu thủ xứ Nghệ này sẽ phải lo trang trải toàn bộ chi phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa của SHB.ĐN, một hình phạt dường như là quá nặng nề và quá khắt khe mà VFF đang áp dụng.

Ngọc Hải đã phải tính đến phương án đá cho Đà Nẵng để trừ nợ
Ngọc Hải đã phải tính đến phương án đá cho Đà Nẵng để trừ nợ

Hơn 700 triệu đồng cho một cầu thủ mới được đôn lên đội 1 SLNA và gọi vào ĐT Việt Nam 1, 2 năm vừa qua là con số quá lớn. Ngọc Hải đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi nhưng mới chỉ lo được khoảng ¼ số tiền này.

Vào ngày 26/10 tới, Ngọc Hải sẽ cùng đại diện SLNA vào Đà Nẵng để thương lượng về số tiền đền bù. Trong trường hợp, SHB Đà Nẵng khăng khăng đòi số tiền hơn kể trên, Ngọc Hải buộc phải tính đến phương án sẽ thi đấu cho đội chủ sân Chi Lăng 1 năm để trừ nợ.

Lời đề nghị của trung vệ này khiến SHB Đà Nẵng phải suy nghĩ. Hiện tại đội bóng sân Hàn đang thiếu hụt trung vệ khi Phước Vĩnh và Hải Lâm đang dính chấn thương. Trung vệ Phồng Quang Trung cũng đã phải rời đội khi không đáp ứng chuyên môn.

Trong giai đoạn cuối của V-League 2015, SHB Đà Nẵng phải sử dụng cặp trung vệ “bất đắc dĩ” Nguyên Sa – Thanh Nam. Với việc góp mặt của Quế Ngọc Hải, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ an tâm hơn với lỗ hổng ở trước khung thành Thanh Bình.

Nguồn: Thể Thao 247

Previous post

FLC Thanh Hóa vẫn chờ 'bom tấn'

Next post

Đội bóng của Thái Lan muốn mua Công Vinh