Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Omar người đội trưởng mới của FLC Thanh Hoá

Omar người đội trưởng mới của FLC Thanh Hoá

0
Shares
Pinterest Google+

Sau sự ra đi của Lê Đức Tuấn khi anh không còn thi đấu đỉnh cao thì chiếc băng đội trưởng của FLC Thanh Hoá đang bỏ trống. Và Sát thủ Omar sẽ tiếp nhận chiếc băng đội trưởng này.

Sự tin tưởng của BLĐ FLC Thanh Hoá dành cho Omar
Sự tin tưởng của BLĐ FLC Thanh Hoá dành cho Omar

Ở Thanh Hoá tinh thần thi đấu là điều quan trọng nhất để dẫn đến những kết quả khả quan. Mùa trước Lê Đức Tuấn với những phẩm chất của một đội trưởng lãnh đạo và khích lệ tinh thần toàn đội FLC Thanh Hoá đã chơi cực kì gắn kết và máu lửa để đạt được kết quả có thể nói vượt với thực lực đội bóng lúc bấy giờ.

Đức Tuấn giải nghệ và người đội phó thường nhận băng đội trưởng khi anh không thi đấu trên sân là thủ thành Tô Vĩnh Lợi cũng về với Hoàng Anh Gia Lai. Không khó cho FLC Thanh Hoá khi lựa chọn đội trưởng mới khi Omar cầu thủ trước đây đã từng thi đấu cho Thanh Hoá đã trở lại ở giữa mùa giải 2015. Anh liên tục nổ súng và thể hiện vai trò thủ lĩnh của mình khi được thi đấu ở vị trí sở trường là Tiền vệ tổ chức tấn công. Khá thành công ở giai đoạn 2 V.league 2015 giúp FLC Thanh Hoá về đích ở vị trí thứ 3 Omar được BHL đội bóng và các CĐV rất tin tưởng kỳ vọng, dù có rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng khác nhưng anh quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng dài hạn và mang cả gia đình của mình đến sinh sống tại Thanh Hoá.

Với tham vọng và quyết tâm cao ở mùa giải 2016 FLC Thanh Hoá đã mang đến cho bóng đá Thanh Hoá một diện mạo mới chưa từng có trong lịch sử khi mang về những bản hợp đồng chất lượng và một HLV lão làng của bóng đá Việt Nam là Lê Thuỵ Hải.

Omar, Đình Tùng, HLV Lê Thuỵ Hải  -  Cố nhân tương phùng
Omar, Đình Tùng, HLV Lê Thuỵ Hải – Cố nhân tương phùng

Omar như được trở về nhà: Người hâm mộ bóng đá Xứ Thanh chắc chắn vẫn còn rất nhớ sát thủ người Senegal này ngay mùa giải đầu tiên đến với Thanh Hóa, tiền đạo sinh năm 1987 này đã ghi được 15 bàn thắng ở đấu trường V-League 2011 (17 bàn cả mùa). Và đặc việt khoảng thời gian thi đấu tại Thanh Hoá năm 2011 chính lúc ấy HLV Lê Thuỵ Hải dẫn dắt CLB Thanh Hoá. Bên cạnh anh lúc đó còn có cả người bạn thân quen thuộc Đình Tùng.

Về với FLC Thanh Hoá sau một khoảng thời gian đáng quên của sự nghiệp cầu thủ Omar không những trở lại ấn tượng mà còn mang đến những niềm tin, niềm hy vọng cho bóng đá Thanh Hoá. Hy vọng với chiếc băng đội trưởng trên tay anh còn làm được nhiều điều hơn thế để bóng đá Thanh Hoá một lần được lên đỉnh vinh quang.

Rain Trần

Previous post

FLC Thanh Hóa tạm chốt ngoại binh trước mùa giải mới

Next post

HLV Phan Thanh Hùng từ chức trước ngày khai mạc V.League 2016