Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»[THF Cup 2017] FC MU 0373 – Những con quỷ đỏ thành Lam Kinh.

[THF Cup 2017] FC MU 0373 – Những con quỷ đỏ thành Lam Kinh.

0
Shares
Pinterest Google+

Nhắc tới FC MU 0373 là nhắc tới một đội bóng với sức trẻ với lối chơi tấn công đẹp mắt. Họ là tập hợp của những fan hâm mộ đội bóng Manchester United. Họ mang trong mình 2 tình yêu rực cháy, tình yêu cho sắc đỏ thành Manchester và tình yêu quê hương Thanh Hóa anh hùng.

Đội bóng FC MU 0373

Được thành lập cách đây khoảng 1 năm để tham gia tại THF Cup 2016, FC MU 0373 đã có những nỗ lực để phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Với cách xây dựng đội bóng khoa học của chủ tịch đội Trần Văn Thành, ở ngay mùa giải THF đầu tiên mà họ tham dự, đội bóng này đã xuất sắc giành tấm huy chương đồng. Đó chính là phần thưởng cho cả một tập thể luôn biết vươn lên trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Những cầu thủ họ có trong đội hình khiến nhiều đội bóng tại giải cũng phải mơ ước như Tuấn “Múa”, Hải “bale”, Tuyền “Keng”, Dũng “Thạch Thành”, Long Lê… Trước khi THF Cup 2017 khởi tranh, ông bầu Trần Thành có chia sẻ rằng “Đến với giải lần này thành tích với đội không quan trọng vì được tham gia cộng đồng anh em Thanh hóa đó là thành tích cao nhất rồi”. Có lẽ tất cả chúng ta phải ngưỡng mộ và trân trọng cái tinh thần đó để cùng xây dựng một sân chơi đại đồng cho tất cả người con xứ Thanh.

Họ có đam mê, họ có tố chất chơi bóng, họ có một lối đi đúng hướng để phát triển. Hi vọng rằng, FC MU 0373 sẽ đổi màu huy chương tại THF Cup năm nay.

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017] FC Yên Định - Đoàn kết, chia sẻ và kết nối yêu thương!

Next post

[THF Cup 2017] FC Triệu Sơn - Đoàn kết là sức mạnh.