Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Vòng 9 V.League 2017 Hải Phòng vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 12/3: Đọ sức đỉnh cao !

Vòng 9 V.League 2017 Hải Phòng vs FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 12/3: Đọ sức đỉnh cao !

0
Shares
Pinterest Google+

Hải Phòng vs FLC Thanh Hóa: Đọ sức đỉnh cao !

 

HP sở hữu bộ đôi Fangan-Stevens với sức mạnh và tốc độ phi thường thì FLC Thanh Hóa cũng có Uche-Omar bộ đôi sát thủ với khả năng săn bàn siêu hạng. Đây dự kiến sẽ là cuộc đọ sức đỉnh cao ở Vòng 9 V-league 2017 !

Thông tin lực lượng FLC Thanh Hóa:

  • Hoàng Thịnh chưa bình phục chấn thương
  • Đinh Tiến Thành ngồi ngoài do nhận đủ 3 thẻ vàng, và cũng đang chấn thương
  • Bakel để ngỏ khả năng ra sân
  • Omar, Văn Bình trở lại sau án treo giò
  Đương kim đầu bảng FLC Thanh Hóa bước vào cuộc chiến với Hải Phòng mà không có được sự phục vụ của những nhân tố tốt nhất ở hàng thủ khi Đinh Tiến Thành dính chấn thương và án treo giò 1 trận, Bakel chưa không có được trạng thái sức khỏe tốt nhất.
May mắn đội bóng xứ Thanh chào đón sự trở lại của tiền vệ Hoàng Văn Bình và đặc biệt là siêu pháo Omar Faye sau án treo giò 6 trận. Đây chắc chắn là những sự trở lại quan trọng, bởi Văn Bình đang có phong độ rất cao, còn Omar sẽ chia sẻ gánh nặng ghi bàn với Uche và giúp cho các pha lên bóng của FLC Thanh Hóa tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm và trở nên khó lường hơn.
Sử trở lại của Omar sẽ giúp cho sức mạnh hàng công của FLC Thanh Hóa tăng lên đáng kể
FLC Thanh Hóa có Uche và Omar thì Hải Phòng có bộ đôi Fagan và Stevens cũng rất đáng gớm với khả năng càn lướt và tốc độ phi thường. Chắc chắn hàng thủ FLC Thanh Hóa sẽ có một ngày vất vả để phong tỏa bộ đôi này, nhất là khi chúng ta không có được sự phục vụ của Đinh Tiến Thành và rất có thể là cả Bakel !
Đội hình dự kiến FLC TH: Thanh Thắng (GK), Đình Đồng, Bật Hiếu, Văn Hương, Mai Tiến Thành, Thế Dương, Trọng Hoàng, Văn Bình, Quốc Phương, Omar, Uche.
Dự đoán: HP 0 – 1 FLC.TH
M.N
Previous post

FLC Thanh Hoá được thưởng tiền tỷ nếu thắng Hải Phòng.

Next post

Trực Tiếp | HẢI PHÒNG vs FLC THANH HÓA | VÒNG 9 V LEAGUE 2017