Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»Nhận định vòng 8 V.League 2018: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

Nhận định vòng 8 V.League 2018: Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

0
Shares
Pinterest Google+

Nhận định vòng 8 V.League 2018: Đội bóng xứ Thanh cần phải thắng, nếu không muốn tụt lại phía sau trong cuộc đua đang bắt đầu gay cấn.

Cho tới lúc này, FLC Thanh Hóa đang gây thất vọng lớn, 9 điểm có được sau 7 trận, cùng vị trí ở lưng chừng BXH rõ ràng không thỏa mãn so với những gì mà BLĐ đội bóng này mạnh tay đầu tư. FLC Thanh Hóa đang sở hữu những cái tên xuất sắc, nhưng đó chưa phải là một tập thể đúng nghĩa.

HLV Nguyễn Đức Thắng về, NHM xứ Thanh hi vọng ông sẽ hòa nhập và tổng hòa được sức mạnh cá nhân để phục vụ cho đội bóng. Kết quả chưa ra, nhưng người ta có quyền hi vọng, bởi ông Thắng hiểu rõ mấu chốt tháo gỡ nằm ở đâu, nhưng ông cần thời gian. Đến làm khách trên sân Than Quảng Ninh…

Trong trận đấu này Than Quảng Ninh thiếu vắng đến 3 trụ cột là Nguyễn Hải Huy, Mạc Hồng Quân, Thanh Hiền do thẻ và các án phạt. Còn FLC Thanh Hóa có lực lượng đầy đủ. Việc dành chiến thắng trên sân khách là điều mà HLV Đức Thắng và các học trò luôn hướng đến.

Than Quảng Ninh đang thi đấu thăng hoa chễm trệ ở vị trí thứ 2, chỉ sau Hà Nội FC. Với lực lượng không được đánh giá quá cao. Điều này phần lớn nhờ vào sự hiểu biết, và tài liệu cơm gắp mắm của HLV Phan Thanh Hùng và tinh thần của các cầu thủ.

Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa
18h00 ngày 20-05-2018
Trực tiếp trên VTV6

Dự đoán kết quả Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa: 1-2.

Previous post

THF Cup 2018: World Cup của người Thanh Hóa giữa lòng Hà Nội

Next post

Thanh Hóa FC HCM vô địch giải bóng đá CĐV Nam Định phía Nam