Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»Nhận định các bảng đấu tại THF Cup 2017.

Nhận định các bảng đấu tại THF Cup 2017.

0
Shares
Pinterest Google+

Dù ngày khai mạc đã qua, tuy nhiên do thời tiết mưa lớn nên chỉ có 1 trận đấu đã kết thúc. Vì vậy, lượt đấu thứ 2 tại vòng bảng mới thực sự là “lượt trận khai mạc” tại Giải bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 4 năm 2017 (THF Cup 2017). Và trước khi các trận đấu đồng loạt diễn ra, chúng ta hãy cùng nhau nhận định về các bảng đấu tại THF Cup 2017.

Các bảng đấu tại THF Cup 2017.

Bảng A: FC Triệu Sơn – FC TH – FC Hậu Lộc – FC Đông Sơn.
Bảng A của giải đấu THF Cup 2017 được đánh giá là rất khó lường với 4 cái tên góp mặt. Đương kim á quân FC Triệu Sơn được đánh giá cao nhất cho 1 trong 2 suất đi tiếp bởi trong đội hình của họ ở giải năm nay có rất nhiều cầu thủ đang ở độ chín. FC TH cũng là một ứng viên sáng giá để bước vào vòng tứ kết. Tuy nhiên vấn đề của đội bóng này chính là sự thiếu hụt lực lượng bởi một số cầu thủ quan trọng trong đội nhiều khả năng sẽ khó có thể tham gia cùng các đồng đội. Hai cái tên còn lại của bảng đấu cũng rất có thể làm nên bất ngờ. Những chàng trai vùng biển FC Hậu Lộc cũng đang rất sẵn sàng cho những thử thách mới. Còn tân binh Đông Sơn đã bổ sung cho mình những cầu thủ chất lượng để tham gia hành trình tại giải đấu năm nay.

Chiếc cup vàng sẽ thuộc về đội bóng nào? Ảnh: Mạnh Tú.

Bảng B: FC Bỉm Sơn – FC Nghi Sơn – FC 36 Bắc Thăng Long – FC AE.
Bảng B xứng đáng được gọi là bảng tử thần bởi những cái tên xuất hiện tại bảng đấu này. Ngoại trừ FC 36 Bắc Thăng Long được đánh giá yếu hơn thì 3 cái tên còn lại sẽ cạnh tranh rất quyết liệt cho 2 suất đi tiếp tại vòng knockout. Tính đến thời điểm này, bảng B là bảng đấu duy nhất đã có 1 trận đấu đã kết thúc trong ngày khai mạc. Hiện tượng FC Nghi Sơn đã đưa đương kim vô địch FC Bỉm Sơn trở về mặt đất bằng chiến thắng 3-0. Nhưng càng trong những lúc khó khăn thì FC Bỉm Sơn mới thể hiện được bản lĩnh của chính họ. Còn nhớ tại THF Cup 2016, FC Bỉm Sơn đã đứng trước nguy cơ bị loại từ vòng bảng sau trận thua 0-4 trước các cầu thủ FC Triệu Sơn, nhưng ngay sau đó họ đã trở lại bằng chiến thắng vang dội trước FC 7Bat để giành quyền đi tiếp vào vòng trong. Ngoài 2 cái tên kể trên thì FC AE hứa hẹn cũng sẽ góp phần tạo nên thế “chân vạc” tại bảng B.

Các đội bóng đã sẵn sàng cho ngày hội bóng đá xứ Thanh. Ảnh: Mạnh Tú.

 

Bảng C: FC Nga Sơn – FC 7Bat – FC Quan Hóa – FC Sông Mã.
Lực lượng tương quan giữa 4 đội bóng tại bảng C tỏ ra khá đồng đều. Nếu như FC 7Bat và FC Sông Mã có được sự già rơ trong thi đấu thì FC Nga Sơn lại có được điều ngược lại đó là sức trẻ của một tập thể đoàn kết. Bên cạnh đó, FC Quan Hóa sẽ là một nhân tố bí ấn chờ đợi các đối thủ còn lại trong bảng đấu của mình. Kinh nghiệm hay sức trẻ sẽ lên ngôi tại bảng đấu này? Và FC Quan Hóa sẽ mang lại sự thú vị gì cho bảng C? Chúng tay hãy cùng theo dõi để có được kết quả cho riêng mình.

FC Quan Hóa là một nhân tố bí ẩn tại THF Cup 2017. Ảnh: Mạnh Tú.

Bảng D: FC MU 0373 – FC 36 – FC Yên Định – FC Hoằng Lý.
Tại bảng D thì FC MU 0373 và FC 36 được đánh giá nhỉnh hơn một chút so với 2 đội bóng còn lại. Nhưng với những đội bóng giàu truyền thống như FC Yên Định và FC Hoằng Lý thì con đường vào vòng trong của 2 ứng cử viên tại bảng đấu sẽ không hề dễ dàng. FC MU 0373 có được một lực lượng khá dầy và sự chênh lệch giữa đội hình chính và dự bị gần như là không đáng kể. FC 36 có nhiều nhân tố có thể gây đột biến. FC Yên Định tuy phong độ không ổn định, nhưng trong một ngày đẹp trời họ có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào. Và FC Hoằng Lý là đội bóng khó lường nhất, họ 2 lần dừng chân ở vòng bảng chỉ vì thua kém hệ số phụ. Và ở lần thứ 3 này, họ đang rất cố gắng để không còn phụ thuộc những chỉ số và may mắn nữa để lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết.

Cộng đồng bóng đá phong trào Thanh Hóa tại Hà Nội. Ảnh: Mạnh Tú.

 

Lịch thi đấu lượt trận thứ 2 vòng bảng THF Cup 2017:
16h00 (02/07): FC TH – FC Đông Sơn
16h00 (02/07): FC Nghi Sơn – FC AE
16h00 (02/07): FC 7Bat – FC Sông Mã
16h00 (02/07): FC 36 – FC Hoằng Lý

17h30 (02/07): FC Triệu Sơn – FC Hậu Lộc
17h30 (02/07): FC Bỉm Sơn – FC 36 Bắc Thăng Long
17h30 (02/07): FC Nga Sơn – FC Quan Hóa
17h30 (02/07): FC MU 0373 – FC Yên Định

 

 

 

Mr Nem

Previous post

[THF Cup 2017: FC 7Bat - Những ông 'già gân' tại THF Cup 2017

Next post

Nhận định lượt trận cuối vòng bảng THF Cup 2017