Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Chính Thức: Ngô Hoàng Thịnh ký hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa

Chính Thức: Ngô Hoàng Thịnh ký hợp đồng 3 năm với FLC Thanh Hóa

0
Shares
Pinterest Google+

Tương lai của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cuối cùng cũng được làm sáng tỏ. FLC Thanh Hóa tuyên bố đã nhận được cái gật đầu từ phía cầu thủ 23 tuổi này, với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm.

Vượt qua hai đại gia là B.Bình Dương và Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa đã sở hữu thành công tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trước đó, câu chuyện đi hay ở của Hoàng Thịnh tại Sông Lam Nghệ An liên tục bị đặt dấu hỏi. Trong gần 2 tháng vừa qua, giữa anh và đội bóng xứ Nghệ không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng mới. Ngoài ra cũng ở giai đoạn này, Hoàng Thịnh liên tục được 3 đại gia của V.League là B.Bình Dương, FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh trải thảm đỏ chào đón.

Bản thân tiền vệ phòng ngự này cũng thẳng thắn thừa nhận dù một số đội bóng đã đề nghị mức giá lót tay 2 tỷ đồng/mùa nhưng anh sẵn sàng “giảm một phần” để ở lại, tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương. Tiếc rằng do ngân sách eo hẹp, Sông Lam Nghệ An đã không thể giữ chân học trò cưng của HLV Ngô Quang Trường.

Ngô Hoàng Thịnh - FLC Thanh Hoá
Ngô Hoàng Thịnh – FLC Thanh Hoá

Như vậy, Hoàng Thịnh là cầu thủ thứ 3 chia tay Sông Lam Nghệ An sau khi V.League 2015 khép lại. Trước đó là trường hợp của Đình Đồng và Quang Tình.

Hoàng Thịnh sẽ có mặt ở đại bản doanh FLC Thanh Hóa ngày hôm nay. Mức phí lót tay không được hai bên tiết lộ. Tân binh của đội bóng xứ Thanh cho biết anh hài lòng với bản hợp đồng này và sẽ gửi hết số tiền lót tay cho bố mẹ giữ.

Với FLC Thanh Hóa, sau khi có được bản hợp đồng bom tấn mang tên Hoàng Thịnh, họ dự kiến sẽ bổ sung khoảng 4-5 cầu thủ chất lượng cộng thêm ngoại binh nhằm hướng đến tham vọng chinh phục ngôi vương V.League 2016.

Nguồn: Bóng Đá +

Ngô Hoàng Thịnh (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1992 tại Nghệ An) là một cầu thủ bóng đá Việt Nam thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An Trước khi về đầu quân cho FLC Thanh Hoá hiện tại và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ở vị trí tiền vệ. Anh từng được đề cử danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 4 lần liên tiếp nhưng chưa lần nào được nhận danh hiệu. Anh đã giành được một số huy chương ở các giải quốc gia như: 2 huy chương đồng giải U11 và U12, 1 vàng giải U15, 3 vàng giải U17, 1 vàng giải U21 QG, á quân U21 Quốc tế. Năm 19 tuổi, Hoàng Thịnh giành giải vô địch V-League 2011, Á quân Cúp quốc gia.

Previous post

Tương lai của HLV Hoàng Thanh Tùng do BLĐ Thanh Hóa quyết định

Next post

M.U mất cả Rooney lẫn Martial ở trận gặp Watford