Home»Tin Tức»Bóng Đá Quốc Tế»Messi sẽ chia tay Barca, do quá ức chế vì cáo buộc trốn thuế?

Messi sẽ chia tay Barca, do quá ức chế vì cáo buộc trốn thuế?

0
Shares
Pinterest Google+

Bắt đầu dính đến vụ cáo buộc trốn thuế vào năm 2013 nhưng đến thời điểm này vụ án vẫn chưa đi đến hồi kết. Đầu tháng 10 Messi được tòa án Tây Ban Nha minh oan là vô tội, tuy nhiên chỉ ít ngày sau cơ quan thuế nước này lại yêu cầu tòa án xem xét khởi tố Messi với tội danh đồng phạm. Do Messi biết những hành động sai trái của cha mình, nhưng thay vì ngăn cản thì cầu thủ lại làm ngơ. Messi có khả năng sẽ phải ngồi tù 22 tháng nếu như bị kết án là có tội900messi-barca

Điều đó khiến Messi rất ngao ngán và đang lên kế hoạch chia tay gã khổng lồ xứ Catalan để chuyển đến một bến đỗ mới, tất nhiên không phải bất kỳ đội bóng nào khác tại La Liga. Đây rõ ràng là tín hiệu đáng mừng với nhiều các ông lớn tại lục địa già, bởi Messi vẫn đang là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi và Ronaldo luôn tạo ra cuộc đua tranh rất hấp dẫn tới những giành danh hiệu cá nhân.

Có thể kể tên đến những đội bóng lắm tiền nhiều của như Bayern Munich, PSG, Man City vẫn luôn khao khát có thể sở hữu Messi trong đội hình. Đặc biệt là đại gia nước Pháp, vài năm trở lại đây PSG đã liên tục đánh tiếng muốn chiêu mộ Messi nhưng đều bất thành.

Lúc này Messi đang trong quá trình hồi phục chấn thương mà anh gặp phải ở trận đấu giữa Barca – Las Palmas, theo dự kiến ban đầu từ các bác sỹ Messi sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tháng. Tuy nhiên chân sút người Argentina rất nỗ lực để kịp trở lại góp mặt trong cuộc đọ sức được nhiều người quan tâm El Clasico giữa Barcelona – Real Madrid diễn vào ngày 22/11 tới đây.

HH

Previous post

Văn Quyết cân nhắc về thi đấu cho CLB Hà Nội

Next post

Man City: Ai thay thế được Aguero và Silva?