Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»Các đội tuyển nam Quốc Gia»Hữu Dũng và Thanh Bình cầm vé đi Qatar cùng U23 Việt Nam

Hữu Dũng và Thanh Bình cầm vé đi Qatar cùng U23 Việt Nam

0
Shares
Pinterest Google+

HLV Miura đã chính thức chốt nhân sự U.23 VN lên đường sang Qatar tham dự VCK U.23 châu Á 2016. Trong đó FLC Thanh Hoá đóng góp 2 tuyển thủ là Hữu Dũng và Thanh Bình.

Cụ thể sẽ có 25 cầu thủ được nhà cầm quân người Nhật đưa sang Qatar vào 18h00 ngày 31/12 tới đây. Bốn cầu thủ bị loại lần lượt là Trần Duy Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Trần Đình Minh Hoàng (thủ môn), Lâm Ti Phông. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh và Đức Lương của HA.GL cũng được HLV Miura “vớt” đi với tấm vé dự phòng.

Bộ đôi Hữu Dũng và Thanh Bình của FLC Thanh Hoá
Bộ đôi Hữu Dũng và Thanh Bình của FLC Thanh Hoá

Tại Qatar, U.23 VN tiếp tục có 2 tuần tập luyện và thi đấu giao hữu 2 trận với các đối thủ khá mạnh lần lượt là U.23 Yemen (4/1) và U.23 Nhật Bản (7/1), chính vì vậy HLV Miura muốn có những phương án dự phòng trước khi chính thức lên danh sách đăng ký lên BTC giải.

Trước đó trung vệ Duy Khánh và tiền vệ Hữu Dũng sau 4 ngày phải ngồi ngoài thì hôm nay cũng đã có thể xỏ giày vào sân chơi bóng cùng các đồng đội. Tuy nhiên, vì vết thương vẫn còn đau nhẹ nên cả hai đã tập nhẹ bên ngoài sân trong khi các đồng đội khác tham gia vào phần thi đấu đối kháng.

Thay mặt cho các bác sỹ của đội tuyển, bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy (Bác sỹ thuộc biên chế CLB FLC Thanh Hoá đang làm nhiệm vụ tại U23 VN) vui vẻ cho biết: “Hiện tại, tất cả các ca chấn thương của đội tuyển đều đã hoàn toàn bình phục. Hôm nay là lần đầu tiên mà đội tuyển chúng ta đã không còn một “thương binh” nào hết và chúng ta sẽ có được lực lượng mạnh nhất trước ngày lên đường sang Qatar tham dự giải”.

Danh sách 25 cầu thủ U23 Việt Nam sang Qatar:

Thủ môn (3): Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Phạm Văn Tiến (HAGL), Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh).

Hậu vệ (9): Phạm Hoàng Lâm (ĐTLA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Duy Khánh (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội T&T), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T), Lê Đức Lương (HAGL).

Tiền vệ (8): Lương Xuân Trường (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Huỳnh Tấn Tài (ĐTLA), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).

Tiền đạo (5) : Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Hồ Tuấn Tài (SLNA).

Nguồn: Internet

Previous post

Lee Nguyễn hét giá gần 40 tỷ đồng mới về Việt Nam chơi bóng

Next post

Hòa Man City 0-0, Leicester khép lại năm 2015 ở vị trí thứ 2