Home»Bóng Đá Thanh Hoá»CĐV Thanh Hóa trong thời gian nghỉ V.League.

CĐV Thanh Hóa trong thời gian nghỉ V.League.

0
Shares
Pinterest Google+

Trong quãng thời gian nghỉ khi kết thúc V.League 2015, Hội CĐV Thanh Hóa ở khắp 3 miền đã có những hoạt động rất sôi nổi và ý nghĩa. Bên cạnh đó họ đã lên công tác chuẩn bị cổ vũ đội bóng FLC Thanh Hóa ở mùa bóng mới.

Tại Thanh Hóa, sau 9 tháng rong ruổi đồng hành cùng đội bóng từ bắc vào nam, các CĐV ở quê nhà đã tranh thủ quảng thời gian nghỉ V.League để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và công việc riêng của mình. Nhóm thành viên chủ chốt của hội vẫn thường xuyên gặp mặt nhau để trao đổi về công tác triển khai cổ vũ ở mùa bóng mới. Và không thể thiếu được việc bàn tán sôi nổi về những bản hợp đồng mới của CLB cũng như những cầu thủ đã ra đi.

10436095_1572676866345852_5536644104875152284_n

Hình ảnh hạnh phúc kỷ niệm 8 năm ngày cưới của gia đình anh Lê Thanh Hoàn (Ảnh Facebook anh Hoàn).

Trao đổi với chúng tôi anh Lê Thanh Hoàn (Phó CT hội CĐV Thanh Hóa) cho biết: “Mặc dù xa bóng đá trong thời gian nghỉ hết mùa này khiến mình có đôi chút thấy hụt hẫng, nhưng đây cũng là dịp để mình bù đắp cho gia đình và những người thân yêu. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đến vợ và con trai vì đã chia sẻ và thông cảm cho “người vác tù và hàng tổng” như mình.”

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, các chi hội CĐV tại đây đã tổ chức cho anh em trong chi hội tham gia các hoạt động thể thao để tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên.

thfc

Đội bóng Thanh Hóa FC – Hà Nội (Ảnh Hùng FCB).

Chi hội CĐV tại Hà Nội đã tham dự giải bóng đá phong trào sinh viên văn phòng. Với mục tiêu chơi để đoàn kết và chia sẻ, họ đã thi đấu rất thành công khi lọt vào vòng bán kết của giải. Tuy chỉ là giải phong trào nhưng những gì mà anh em CĐV đã thể hiện qua từng trận đấu đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của các đội bóng tham gia dành cho đội.

Cùng với những hoạt động thể thao thiết thực, anh em CĐV tại Hà Nội cũng đã có những chuẩn bị cho mùa giải V.League 2016 khi mà FLC Thanh Hóa sẽ có 2 trận làm khách tại Thủ đô. Là lá cờ đầu cho các nhóm hội tại khu vực phía bắc nên chi hội tại Hà Nội cũng lên phương án để xây dựng các nhóm hội có phong trào đang dần phát triển ở các địa phương như Hải Phòng và Quảng Ninh. Với mong muốn rằng ở bất cứ đâu có đội bóng thi đấu thì luôn có CĐV đồng hành cùng đội.

Cũng như chi hội tại Hà Nội, đội bóng đá của chi hội CĐV tại Đà Nẵng cũng đã tham dự giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation 2015 và giải bóng đá Cup Bia Sài Gòn. Tình đồng hương và tình yêu dành cho trái bóng tròn đã giúp đội thi đấu khá thành công và gắn kết.

dn

Đội bóng Thanh Hóa FC – Đà Nẵng.

Anh Dương Lê Kim (Phó chủ tịch chi hội Đà Nẵng) chia sẻ: “Với những người bà con xa quê hương như chúng tôi, thì bóng đá như là một sợi dây gắn kết lại. Không chỉ cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng quê hương Thanh Hóa mà chúng tôi còn tập hợp anh em lại để cùng xây dựng một đội bóng phong trào, đẩy mạnh tinh thần tập luyện thể thao cho anh chị em đồng hương. Đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ giao lưu với nhau sau những giờ lao động học tập căng thẳng”.

Có lẽ ở mùa giải vừa qua, anh em CĐV phía nam nói chung và chi hội CĐV tại Đồng Nai là đầu cầu hoạt động tích cực và sôi nổi nhất trong hoạt động cổ vũ. Luôn mang sắc vàng trải khắp các khán đài dù đội thi đấu ở bất kỳ địa phương nào. Họ cũng đã tổ chức hội phát triển theo một cách rất khoa học và bền vững. Bên cạnh hoạt động cổ vũ bóng đá còn có rất nhiều hoạt động ý nghĩa như thắp nhang tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7, tham gia tích cực cùng nhóm thiện nguyện “Âm vang sông Mã”, giúp đỡ các thành viên gặp khó khăn… Tất cả đó đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên cũng như những người dân địa phương sở tại.

12108238_1631228413794181_2001519236363760662_n

Chương trình “Tiếng vọng Lam Sơn” (Ảnh THFC – Đồng Nai).

Khi mà V.League 2015 vừa kết thúc, chi hội tại Đồng Nai đã lên kế hoạch tổ chức cắm trại với tên gọi “Tiếng vọng Lam Sơn” tại thành phố biển Vũng Tàu. Hoạt động này đã được sự đồng ý và ủng hộ nhiệt thành của chi hội phía nam, nhiều CĐV ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp… đã hưởng ứng tham dự. Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư âm đẹp trong tâm trí những người con xứ Thanh xa quê.

 

12118795_532838723541561_69414153895532141_n

Chương trình đã mang lại sự đoàn kết, vui vẻ và yêu thương. (Ảnh THFC – Đồng Nai).

Khi có dịp trao đổi với anh Nguyễn Văn Luyện (Phó chi hội CĐV tại Đồng Nai) anh có chia sẻ: “Tuy mùa giải năm tới tại Đồng Nai sẽ không có cơ hội được xem đội bóng Thanh Hóa thi đấu trực tiếp, nhưng chúng tôi sẽ không vì thế mà mất đi sự đam mê của mình. Mỗi khi đội thi đấu ở khu vực phía nam, chúng tôi sẽ lên kế hoạch tới cổ vũ cho đội bóng. Vì bóng đá Thanh Hóa là của người dân Thanh Hóa và còn là niềm tự hào của người dân quê tôi.”

 

 

Mr Nem

Previous post

M.U mất cả Rooney lẫn Martial ở trận gặp Watford

Next post

Hoàng Thịnh tự tin sẽ vô địch V.League cùng FLC Thanh Hóa