Home»Tin Tức»Bóng Đá Trong Nước»HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức nhận lời dẫn dắt ĐTQG Việt Nam

HLV Nguyễn Hữu Thắng chính thức nhận lời dẫn dắt ĐTQG Việt Nam

0
Shares
Pinterest Google+

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới gặp Đài Loan và Iraq vào cuối tháng 3.

 

nguyen huu thang

Sau khi chính thức công bố thông tin sa thải HLV Toshiya Miura hôm 28/1, VFF cũng tiết lộ vị HLV kế nhiệm ông thầy người Nhật sẽ là một HLV nội.
Trong danh sách những ứng viên sáng giá trở thành HLV trưởng ĐTQG Việt Nam có Lê Huỳnh Đức, Hoàng Anh Tuấn,… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, HLV Lê Huỳnh Đức đã từ chối cương vị này.
Người trực tiếp đàm phán và mời Hữu Thắng về làm HLV trưởng ĐT Việt Nam là ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF. Hữu Thắng về cơ bản đã nhận lời, và hiện đang có mặt trong TP Hồ Chí Minh để nhờ luật sư tư vấn chi tiết về bản hợp đồng với VFF.
Dự kiến hợp đồng giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng với ĐT Việt Nam sẽ kéo dài 2 năm, với mức lương thuộc hàng cao nhất nhì trong số các HLV nội.
Trước khi mời HLV Toshiya Miura về dẫn dắt, VFF cũng từng tin tưởng các HLV nội như Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc nhưng đôi bên đều phải sớm chấm dứt hợp đồng vì các ĐT không đạt được thành tích như mong muốn.

HLV Nguyễn Hữu Thắng sinh năm 1972, quê tại Đức Thọ, Hà Tĩnh. Ông từng là trung vệ kỳ cựu của Sông Lam Nghệ An và là một trong những cầu thủ thuộc “Thế hệ Vàng” bóng đá Việt Nam.
Sau khi giải nghệ, Hữu Thắng chuyển sang công tác huấn luyện và có 1 chức vô địch V.League năm 2011 cùng SLNA.

Theo VNTinNhanh

Previous post

Nguyễn Văn Quang

Next post

Đặc sắc kiểu ăn Tết của ngoại binh FLC Thanh Hóa