Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin chuyển nhượng»HLV Hữu Thắng: “Tôi vẫn chưa quyết định về CLB nào cả”

HLV Hữu Thắng: “Tôi vẫn chưa quyết định về CLB nào cả”

0
Shares
Pinterest Google+

Thời gian gần đây đã có rất nhiều thông tin bên lề về việc HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ về cầm quân ở đội này, đội kia của V.League. Tuy nhiên, trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Hữu Thắng khẳng định: “Tôi chưa nhận lời về đầu quân cho CLB nào cả”.

hlv-huu-thang

HLV Nguyễn Hữu Thắng và diễn viên Lan Phương trong một chương trình bình luận thể thao

Thực tế, HLV Nguyễn Hữu Thắng được làng bóng đá Việt Nam đánh giá rất cao và giới cầu thủ rất kính nể, vì thế việc anh được nhiều CLB mời gọi là chuyện không lạ. Tuy nhiên, tin đồn theo kiểu suy diễn là một chuyện, còn thực tế ra sao lại là vấn đề khác.

Chiều nay (13/11), trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Thời gian qua, cũng có vài đội bóng gọi điện và ngỏ lời mời tôi về cầm quân ở mùa giải 2016. Thế nhưng tất cả chỉ dừng ở mức độ gọi điện hỏi thăm, chứ tôi và các CLB chưa hề có cuộc gặp gỡ chính thức nào để bàn bạc về vấn đề này”.

Trước thông tin HLV Hữu Thắng sẽ về cầm quân ở đội bóng FLC Thanh Hóa đang được “truyền miệng” trong các cầu thủ và CĐV xứ Thanh, cựu danh thủ của SLNA trước đây đã khẳng định: “Tại sao phải đồn thổi truyền miệng làm gì, cứ gọi thẳng cho tôi là biết ngay thực hư thôi. Tôi khẳng định, hiện tôi vẫn đang nghỉ ngơi ở thành phố Vinh (Nghệ An), và giữa tôi với FLC Thanh Hóa vẫn chưa có cuộc làm việc nào về việc hợp tác ở mùa giải 2016”.

Vừa qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng vừa kết thúc giai đoạn 1 của khóa HLV chuyên nghiệp do FIFA tổ chức ở Hà Nội. Sau một năm “qui ẩn”, cựu trung vệ lừng danh của bóng đá Việt Nam cho biết, bản thân anh đang rất nhớ bóng đá, nhưng trước khi nhận lời về làm việc ở CLB nào anh sẽ phải suy xét rất kỹ.

Theo bongdaplus.vn

Previous post

FLC Thanh Hóa Diện mạo mới sau kỳ nghỉ dài

Next post

Nguyễn Văn Dũng