Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Hội Cổ Động Viên»Giao hữu Hội CĐV Thanh Hoá phía Nam THFC HCM vs THFC BD – Hơn cả một trận đấu

Giao hữu Hội CĐV Thanh Hoá phía Nam THFC HCM vs THFC BD – Hơn cả một trận đấu

0
Shares
Pinterest Google+

Chủ nhật ngày 21/5 tới đây Hội CĐV Bóng Đá Thanh Hoá phía Nam sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu kết nối tình đồng hương, và đây cũng là bước tạo đà cho những sự kiện sắp tới khi đội bóng FLC Thanh Hoá thi đấu tại khu vực Miền Nam. Thu hút sự quan tâm của rất nhiều người con Xứ Thanh đang học tập và làm việc xa quê.

Từ gần 1 tháng trước trận đấu đầy ý nghĩa này đã được nhen nhóm, và CLB Bóng Đá Thanh Hoá tại TP HCM (THFC HCM) đã chính thức gửi thư mời đến CLB Bóng Đá Thanh Hoá tại Bình Dương (THFC BD). Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của cả 2 bên, tập luyện liên tục và đưa ra những lời thách đấu đầy thách thức trên mạng xã hội. THFC HCM được đánh giá có đội hình đồng đều và mạnh hơn đối thủ và có lợi thế chủ nhà. Lịch sử đối đầu của 2 đội là THFC HCM 1 thắng 1 hoà đều trên sân khách. Trận đấu đầu tiên khi hai đội gặp nhau ở giải tứ hùng tại Bình Dương, THFC BD khi ấy mới thành lập đã thua tan tác nhiều bàn trước đội bóng sau đó lên ngôi vô địch của giải là THFC HCM. Nhưng đó chỉ là quá khứ và THFC HCM có lẽ sẽ khó quên được trận đấu làm khách trên Sân Quân Đoàn 4 tháng 4 vừa qua. Dù được đánh giá cao hơn nhưng đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Sang đã ra về với một trận thua bất ngờ.

Trước trận đấu này các lãnh đạo của THFC HCM đang rất kín tiếng và không đưa ra bình luận gì, nhưng chắc chắn quyết tâm trả lại món nợ và chứng minh trận thua trước đó chỉ là một tai nạn.

Bên phía THFC BD Chủ tịch Hội CĐV Bình Dương Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Biết trước đây là một trận đấu đầy khó khăn khi THFC HCM rất quyết tâm dành chiến thắng và được thi đấu trên sân nhà. Nhưng THFC BD là đội bóng trẻ nhiệt huyết và không dễ dàng bị đánh bại. Chúng tôi tự tin để có thể dành được một chiến thắng tiếp theo trước THFC HCM”.

Trận đấu chưa diễn ra nhưng đã có rất nhiều sự quan tâm. Rất nhiều mạnh thường quân sẽ đồng hành cho thêm phần hứng khởi. Sẽ có nhiều phần quà dành cho cầu thủ dưới sân và cả những CĐV đến theo dõi cổ vũ. Hứa hẹn rất kịch tính từ trong đến ngoài sân cỏ. Ngoài bóng đá đây là nơi cổ vũ tinh thần giao lưu đồng hương. Hơn cả một trận đấu.


Thanh Hoá FC – HCM vs Thanh Hoá FC Bình Dương
Lúc 15h00 ngày 21/05/2017
Tại SVĐ Cây Trâm, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trường Thuật Trực Tiếp tại: https://www.facebook.com/thfc.hcm

Sơ đồ đến sân Cây Trâm, Gò Vấp
Previous post

Arsenal lần đầu đứng ngoài top bốn Ngoại hạng Anh sau 21 năm

Next post

[U20 Việt Nam] HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Tôi muốn nhiều hơn một điểm trước New Zealand'