Home»Bóng Đá Phong Trào»THF CUP»Giải bóng đá Hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 2: FC Bá Thước lên ngôi vô địch

Giải bóng đá Hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 2: FC Bá Thước lên ngôi vô địch

0
Shares
Pinterest Google+

Sau nhiều tuần tranh tài, giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tiếp nối thành công của giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ nhất, năm nay phân hội CĐV CLB bóng đá Thanh Hóa tại Hà Nội tiếp tục tổ chức giải bóng đá THF Cup 2015. Giải khởi tranh từ ngày 17/5 và kết thúc với trận chung kết giữa 2 đội bóng FC Bá Thước và FC Bỉm Sơn. Và đội bóng được đánh giá cao hơn đã giành chiến thắng đó là FC Bá Thước với chiếc cúp vô địch hoàn toàn xứng đáng.

bathuoc

Ở trận chung kết, diễn biến giẳng co và rất căng thẳng từ tiếng còi khai cuộc cho đến phút cuối cùng. Bá Thước đã có liên tiếp 2 bàn thắng để giành lợi thế rất lớn ngay trong hiệp 1. Thế nhưng FC Bỉm Sơn vẫn không bỏ cuộc và liên tiếp có những tình huống hãm thành nguy hiểm. Tuy nhiên, sự chắc chắn của hàng phòng ngự và thủ môn bên phía đội bóng vùng cao Bá Thước đã khiến cho FC Bỉm Sơn chỉ cón thêm được một bàn thắng an ủi nữa.

Kết thúc giải đấu rất thành công, anh Lê Công Anh, trưởng BTC giải cho biết:”Giải bóng đá hội CĐV Thanh Hóa tại Hà Nội lần thứ 2 được chung tôi tổ chức hướng tới kỉ niệm 50 năm chiến thắng Hàm Rồng, năm du lịch trọng điểm Sầm Sơn. Và quan trọng hơn cả là tinh thần yêu bóng đá và đoàn kết của đồng hương Thanh Hóa tại thủ đô. Chắc chắn năm sau chúng tôi sẽ hướng tới một giải đấu lớn mạnh hơn nữa về quy mô cho con em Thanh Hóa.”
Tổng kết giải đấu:

Đội vô địch: FC Bá Thước

Á Quân: FC Bỉm Sơn

Hạng 3: FC.TH

Giải phong cách: FC Yên Định

Vua phá lưới: Đỗ Anh Đức ( Yên Định)

Thủ môn xuất sắc: Đỗ Việt Hải ( Bỉm Sơn)

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Lò Tuấn Nam (FC Bá Thước)

TM

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao

Previous post

THF Cup 2014: FC Moon giành chức vô địch

Next post

Lê Quốc Phương