Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»GĐKT Lê Thụy Hải tiếc nuối vì phải chia tay FLC Thanh Hóa

GĐKT Lê Thụy Hải tiếc nuối vì phải chia tay FLC Thanh Hóa

0
Shares
Pinterest Google+

Được kỳ vọng sẽ giúp cho FLC Thanh Hóa “xưng vương” ở V-League 2016, nhưng sau trận hòa 2-2 với Sài Gòn FC ở vòng 21 diễn ra chiều 17/8, GĐKT Lê Thụy Hải đã chính thức đệ đơn từ chức, dù thực tế ông vẫn đang ấp ủ nhiều tham vọng.

3

Trò chuyện với tôi về lý do chia tay FLC Thanh Hóa khi đang trên xe về lại Hà Nội vào trưa nay 18/8, ông Lê Thụy Hải cười buồn: “Những trận gần đây đội đá thua suốt, nên tôi cảm thấy tốt nhất là mình nên nghỉ. Nói thật tôi không phải là người trốn chạy trách nhiệm, nhưng làm việc trong hoàn cảnh thường phải gặp những sức ép muốn mình nghỉ việc khi thành tích của đội không tốt, vậy tốt nhất nên nói lời chia tay”.

Lý giải về thành tích đội bóng xứ Thanh thời gian gần đây không như mong đợi, dù V-League đang giai đoạn bứt tốc về đích, ông Lê Thụy Hải cho biết: “Thực tế lực lượng của FLC Thanh Hóa không phải quá mạnh, con người để xoay vòng không có. Lúc đội đang sung mãn như hồi giai đoạn 1 thì không sao, nhưng thi đấu lâu dài dẫn đến mệt mỏi thì dễ dẫn đến sa sút. Bên cạnh đấy, áp lực thành tích cũng là một nguy nhân khiến nhiều cầu thủ căng cứng và không còn là chính họ”.

4
Ông Lê Thụy Hải vẫn còn ấp ủ nhiều tham vọng ở đội bóng xứ Thanh

Thực tế, vị HLV lão làng của bóng đá Việt vẫn đang ấp ủ việc lật ngược thế cờ cho đội bóng xứ Thanh ở 5 vòng đấu còn lại, vì như ông chia sẻ: “Dù đang gặp nhiều khó khăn, nhưng ở 5 vòng đấu cuối của V-League gặp Hải Phòng, Đồng Tháp, Than Quảng Ninh, S.Khánh Hòa, Hà Nội T&T, tôi tin FLC Thanh Hóa vẫn hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Nói thế, bởi ngoài đội Hải Phòng chúng tôi từng thua ở lượt đi, 4 đội còn lại đều là bại tướng của chúng tôi nên phải tự tin chứ. Tiếc là nhiều người đã không nghĩ như thế…”.

Dù đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh, nhưng ông Hải vẫn khá nuối tiếc khi bày tỏ: “Năm nay, FLC Thanh Hóa có một vị chủ tịch rất đam mê bóng đá nên đã đầu tư khá nhiều vào lực lượng lẫn sân bãi. Song song đó là một ban huấn luyện trẻ đầy nhiệt huyết, trong lúc các cầu thủ rất vì màu cờ sắc áo. Phải chia tay một đội bóng như vậy khiến tôi cảm thấy khá tiếc nuối. Tuy nhiên, duyên đã hết thì phải dừng lại thôi!”.

Chia tay đội bóng xứ Thanh, vị HLV lão làng của bóng đá Việt cho biết sẽ dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình. Tuy nhiên, ông đã thổ lộ: “Tôi vẫn là người mê việc lắm và rất khó ngồi không dưỡng già. Biết đâu thời gian tới tôi sẽ nhận lời về nắm một CLB nào đó, nhưng chuyện ấy phải để đến mùa giải sau hẵng tính, giờ tôi nghỉ ngơi đã”.

Theo Bongdaplus.vn

Previous post

Cái kết cay đắng cho "người đặc biệt" Lê Thụy Hải

Next post

FLC Thanh Hoá giữ nguyên mục tiêu vô địch