Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hóa vẫn chờ ‘bom tấn’

FLC Thanh Hóa vẫn chờ ‘bom tấn’

0
Shares
Pinterest Google+

Ngay từ khi V-League 2015 hạ màn, FLC Thanh Hoá đã hé lộ những kế hoạch chiêu mộ thêm các ngôi sao để phục vụ cho tham vọng cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải 2016. Tuy nhiên, trước khi đưa những quả “bom tấn” về, đội bóng này cũng đang phải tinh giản nhân lực để tránh gặp phải cuộc khủng hoảng thừa ở mùa giải tới.

thanhhoa-TIen-Thanh
Trung vệ Tiến Thành (trái) cũng nằm trong tầm ngắm của FLC Thanh Hóa – Ảnh: Đức Cường

Trong thời gian qua, FLC Thanh Hóa đã lần lượt chia tay một số cầu thủ để dọn chỗ cho các ngôi sao mới “đổ bộ” xuống.

Sau khi không gia hạn hợp đồng với thủ môn Tô Vĩnh Lợi, FLC Thanh Hóa tiếp tục làm điều tương tự với hai gương mặt vốn thường xuyên được đá chính ở mùa giải vừa qua là tiền vệ nhập tịch Văn Tân và hậu vệ Tấn Đạt. Có thể thấy, FLC Thanh Hóa đang tập trung “dọn dẹp” nhân sự ở hàng phòng ngự, tuyến được cho là đã chơi không mấy ổn định ở mùa giải vừa qua để sẵn sàng đón những tân binh chất lượng hơn.

Rất có thể, FLC Thanh Hóa sẽ ký hợp đồng với Andre, một hậu vệ Việt kiều sinh năm 1994 và đã thử việc hơn 2 tháng qua tại đây. Ngoài ra, trung vệ đang khoác áo ĐT Việt Nam là Đinh Tiến Thành cũng nằm trong tầm ngắm của “cơn lốc vàng”. Đó là chưa kể tới “thương vụ Lê Văn Thắng” từ XSKT.CT đang rất được quan tâm trong những ngày qua. Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng, FLC Thanh Hóa cũng bày tỏ sự quan tâm đến tiền vệ Hoàng Văn Bình của B.BD. Văn Bình không tìm được vị trí chính thức trong hàng tiền vệ nhiều ngôi sao của B.BD nhưng sẽ là sự bổ sung đáng kể cho FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, với người hâm mộ bóng đá xứ Thanh, việc chưa có những bản hợp đồng “bom tấn” đang khiến họ sốt ruột. Càng đáng nói hơn khi nhiều đội bóng đang xuất phát khá sớm trên thị trường chuyển nhượng.

Nguồn: Bóng Đá Plus

Previous post

FLC Thanh Hóa: Đất lành sao hội tụ

Next post

Quế Ngọc Hải đề nghị đá cho SHB Đà Nẵng để trừ nợ