Home»Bóng Đá Thanh Hoá»Tin Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá – V.league 2016 xem như kết thúc lượt đi

FLC Thanh Hoá – V.league 2016 xem như kết thúc lượt đi

0
Shares
Pinterest Google+

Sau vòng đấu thứ 11 của V.league 2016 các đội sẽ tạm nghỉ khoảng 3 tuần để nhường cho ĐTQG tập trung tham dự các trận đấu giao hữu.

Ivan thi đấu không tốt trong trận FLC Thanh Hoá - Hải Phòng
Ivan thi đấu không tốt trong trận FLC Thanh Hoá – Hải Phòng

Với trận thua Hải Phòng ở vòng đấu vừa qua, FLC Thanh Hoá đứng ở vị trí thứ 3 và cách đội đứng đầu Hải Phòng đúng 9 điểm bằng với số điểm của 3 trận thắng tuyệt đối. Tuy đã thể hiện một lối chơi khá thuyết phục trước Hải Phòng, nhưng sự kém may mắn và vô duyên của các chân sút Xứ Thanh nên đội nhà đã phải chịu một trận thua bằng một bàn thắng không mấy rõ nét về chuyên môn. Về lối chơi và sự quyết tâm của các cầu thủ đã làm người hâm mộ phần nào yên tâm. Nhưng về con người, nhân sự thì vấn đề thật sự rõ ràng từ hàng công cho đến hàng thủ.

Theo điều lệ của giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia Toyota V.league 1. Các đội sẽ được bổ sung cầu thủ bắt đầu từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 28/06/2016 đúng trong thời gian nghỉ để có thời gian sắp xếp lại và bổ sung cầu thủ cho giai đoạn 2. Mỗi đội được bổ sung tối đa 3 cầu thủ. Những đội chưa đăng ký đủ 30 cầu thủ hợp lệ ở giai đoạn 1 được bổ sung tối đa 5 cầu thủ ở giai đoạn 2. FLC Thanh Hoá đăng ký 29 cầu thủ cho giai đoạn 1 nên đủ điều kiện để bổ sung 5 cầu thủ mới. Hy vọng với sự quyết tâm và sự đầu tư vững mạnh FLC Thanh Hoá sẽ trở lại mạnh mẽ.

Bóng Đá Thanh Hoá

Previous post

Bốc thăm chia bảng THF CUP Hà Nội 2016

Next post

[THF Cup 2016] Điểm danh trước giờ G.