Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC CUP 2016»FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần II

FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần II

0
Shares
Pinterest Google+

Sau thành công giải đấu bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần I được tổ chức tháng 1/2016. FLC Thanh Hóa tổ chức giải bóng đá FLC Thanh Hóa CUP lần II từ ngày 5/12 đến 15/12. BTC sân Thanh Hóa hy vọng đây sẽ là một giải đấu uy tín thường niên hằng năm . Nơi giao lưu thi đấu cọ xát, tìm kiếm các mảnh ghép, thử nghiệm lắp ráp đội hình nhằm chạy đà cho mùa giải mới Vnleague.

GĐĐH Nguyễn Trọng Hoài đọc diễn văn khai mạc giải FLC CUP lần I
GĐĐH Nguyễn Trọng Hoài đọc diễn văn khai mạc giải FLC CUP lần I

Tham dự giải bóng đá FLC Thanh Hóa lần II gồm 4 đội bóng: Hà Nội T&T, Sông Lam Nghệ An, QNK. Quảng Nam và đội chủ nhà FLC Thanh Hóa. Với sự tham gia của nhà đương kim vô địch Hà Nội T&T, cùng với những CLB như Sông Lam Nghệ An , QNK. Quảng Nam hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu cởi mở cũng không kém phần quyết liệt .
Tại giải đấu, 4 đội tham dự sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội nhất bảng và đội thứ nhì sẽ thi đấu trận chung kết vào ngày 15/12.
Nhằm chuẩn bị cho mùa giải Vnleague 2017, CLB FLC Thanh Hóa đã có 3 bản hợp đồng chất lượng mới tính đến thời điểm này. Đầu tiên phải kể đến tiền đạo Uche, một tiền đạo quan trọng trong lối chơi phòng ngự phản công của Sana Khánh Hòa. Thứ hai là tiền vệ phải Nguyễn Trọng Hoàng từ Becamex Bình Dương , người đang chơi rất hay ở đội tuyển quốc gia tại giải AFF CUP 2016. Sau nữa là trung vệ thép Đinh Tiến Thành từ XSKT Cần Thơ. Thi đấu giao hữu tại FLC CUP lần II, HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ không có sự phục vụ của 4 cầu thủ: Ngô Hoàng Thịnh, Trần Đình Đồng, Nguyễn Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành do đang phục vụ đội tuyển quốc gia tại AF CUP 2016. Đây sẽ là cơ hội để HLV Hoàng Thanh Tùng tìm kiếm những mảnh ghép mới, cũng như các cầu thủ trẻ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

Hứa hẹn giải đấu FLC CUP lần II ngoài tính chất cởi mở thử nghiệm đội hình của một giải giao hữu, nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính, bởi tinh thần CLB cũng như sự thể hiện của các cầu thủ cho vị trí đá chính.

LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ FLC THANH HÓA CUP LẦN II

Lượt Ngày Giờ Sân Đội            –              Đội Kết quả
I 5/12 16h00 TH FLC Thanh Hóa – SL Nghệ An

Khai mạc giải

6/12 16h00 TH Hà Nội T&T – QNK Quảng Nam
II 8/12 16h00 TH SL Nghệ An – Hà Nội T&T
9/12 16h00 TH FLC Thanh Hóa – QNK Quảng Nam
III 11/12 16h00 TH QNK Quảng Nam – SL Nghệ An
12/12 16h00 TH FLC Thanh Hóa – Hà Nội T&T
IV 15/12 16h00 TH Trận: Chung kết

Nguồn: FLC Thanh Hoá

Previous post

Đoàn khảo sát của VPF làm việc với CLB FLC Thanh Hóa

Next post

FLC Thanh Hóa công bố HLV ngoại từng vô địch Champions League