Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá thử việc tuyển thủ Trinidad and Tobago

FLC Thanh Hoá thử việc tuyển thủ Trinidad and Tobago

1
Shares
Pinterest Google+

Tại vòng 2 giải bóng đá FLC CUP 2016 FLC Thanh Hoá đã đưa vào sân cầu thủ thứ 2 trong danh sách các ngoại binh thử việc đó là tiền đạo Kendall một tuyển thủ Trinidad and Tobago.

Kendall  ra sân từ băng ghế dự bị trong trận thắng tưng bừng trước hàng xóm Sông Lam Nghệ An với tỉ số 4-1. Thi đấu năng nổ trên hàng công Thanh Hoá và cũng tạo ra được vài cơ hội ngon ăn và một đường căng ngang làm hậu vệ SLNA phải đốt lưới nhà.

Kendall khi còn thi đấu tại Thái Lan
Kendall khi còn thi đấu tại Thái Lan

Kendall sinh năm 1986 trước khi đến Việt Nam thử việc anh từng chơi bóng tại Mỹ và rất nhiều các CLB Thái Lan như Chainat Hornbill, Trat , Phuket, Ang Thong, TTM Customs… Sự nghiệp quốc gia của anh đã từng chơi cho các đội tuyển U20, U21, U23 và đội tuyển Quốc Gia Trinidad and Tobago tại CONCACAF Gold Cup 2007. Anh cũng tham gia một số trận vòng loại FIFA World Cup 2010. và một trận giao hữu quốc tế gặp Phần Lan vào năm 2012.

Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm tại Thái Lan thì môi trường bóng đá Đông Nam Á của Kendall không còn xa lạ gì. Việc có thuyết phục được ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá hay không phụ thuộc rất nhiều vào những thể hiện của anh trong các trận đấu tiếp theo. Tại FLC CUP 2016 CLB FLC Thanh Hoá rất chú trọng đến 1 vị trí ngoại binh còn lại và sẽ còn ra mắt những cầu thủ ngoại khác trong các trận đấu tiếp theo.

Rain Trần tổng hợp

Previous post

FLC CUP 2016: Hải Phòng 3-1 Hà Nội T&T (Video diễn biến trận đấu)

Next post

20h30 TRỰC TIẾP, U23 Việt Nam Vs U23 Jordan