Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá thử việc cầu thủ Việt kiều

FLC Thanh Hoá thử việc cầu thủ Việt kiều

0
Shares
Pinterest Google+

Những ngày gần đây, FLC Thanh Hóa thử việc một hậu vệ Việt kiều nhằm tìm kiếm được sự bổ sung tốt cho hàng phòng ngự đang thiếu ổn định. Rất có thể, đội bóng xứ Thanh sẽ một lần nữa ký hợp đồng cầu thủ Việt kiều sau những thương vụ khá thành công trong quá khứ với Đặng Văn Robert và Mạc Hồng Quân.

Andrei – cầu thủ Việt kiều đang thử việc tại FLC Thanh Hóa còn khá trẻ, sinh năm 1995. Anh mang trong mình 2 dòng máu Việt – Nga. Theo đánh giá ban đầu của BHL FLC Thanh Hóa thì Andrei chơi khá tốt khi được xếp đá ở vị trí sở trường là hậu vệ cánh phải. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa vẫn cần thêm thời gian để đánh giá xem cầu thủ này thích nghi và thể hiện được tối đa phẩm chất chuyên môn hay không, rồi sau đó mới tính đến đôi bên tiến hành thương thảo hợp đồng.

Thực tế, đây là bước chuẩn bị dài hơi của FLC Thanh Hóa cho mùa giải năm sau nên họ cũng không phải vội vàng trong việc “chấm điểm” màn thử việc của Andrei. Cái đích mà đội bóng xứ Thanh hướng đến ở tương lai chính là thay đổi hình ảnh khá “xấu” đang tồn tại ở hàng thủ. Sau 25 vòng đấu của V-League 2015, FLC Thanh Hóa dù đứng thứ 3 trên BXH nhưng lại là một trong những đội bóng để thủng lưới nhiều nhất giải. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh đã để thua tổng cộng 44 bàn tại V-League 2015 và đây là thành tích “chỉ” kém 4 đội đang đứng cuối bảng.

Chính vì thế, ưu tiên hàng đầu của FLC Thanh Hóa trong quá trình xây dựng lực lượng để hướng đến mục tiêu “xưng vương” tại V-League 2016 chính là tìm kiếm những gương mặt chất lượng cao cho hàng thủ.

Nguồn: Bóng Đá Plus

Previous post

Võ Duy Nam chia tay FLC Thanh Hoá gia nhập QNK.QN

Next post

4 người chết trong cửa hàng điện máy thành phố Thanh Hóa