Home»Bóng Đá Thanh Hoá»FLC Thanh Hoá sẽ có bom tấn cầu thủ ngoại?

FLC Thanh Hoá sẽ có bom tấn cầu thủ ngoại?

0
Shares
Pinterest Google+

HLV Petrovic đến với FLC Thanh Hoá sát ngày V.league 2017 diễn ra. Tất nhiên là thời gian không thể đủ cho chiến lược gia vừa bước qua tuổi 70 này lựa chọn những cầu thủ mà mình ưng ý nhất.

Giai đoạn nghỉ giữa mùa là lúc HLV Petrovic có thể tự tay chỉ điểm những con bài mình muốn. Vậy FLC Thanh Hoá có cần phải thay đổi và nếu thay đổi thì sẽ chọn ai? Nội binh có vẻ không dồi dào cho lắm, vì những cầu thủ tốt nếu muốn cũng chưa chắc đã được CLB đối đầu trực tiếp ở cùng một đấu trường nhả. Rất vất vả và theo đuổi nhiều năm thì Lê Văn Thắng mới về lại Xứ Thanh với sự đánh giá cao của chính ông Petrovic.

Với chiến lược gia đã 35 năm cầm quân tại rất nhiều những CLB lớn nhỏ tại Châu Âu. Thì quan hệ và những cầu thủ ông biết từ các giải vô địch hàng đầu không phải là ít. Nếu ông chọn chắc chắn sẽ là một cầu thủ chất lượng và đẳng cấp cao. Đến ngày hôm nay HLV Petrovic vẫn chưa có mặt tại Việt Nam, dù đội đã tập trung tập luyện những ngày qua. Đây có thể là lý do của công việc đặc biệt của ông tại Châu Âu.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ tập đoàn FLC, FLC Thanh Hoá sẽ có bom tấn cầu thủ ngoại? Không phải là một điều quá lớn.

Bóng Đá Thanh Hoá

Previous post

[Futsal] Bình Định đăng cai giải futsal cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt

Next post

Arsenal lần đầu đứng ngoài top bốn Ngoại hạng Anh sau 21 năm